1. bangghimbavico

  bangghimbavico Làm bảng hiệu, hộp đèn

  Lựa chọn bảng chống lóa - bảng viết bút lông từ Hàn Quốc

  Bảng chống lóa - bảng viết bút lông là 1 trong nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Bảng được sử dụng để viết bút lông, với ưu điểm vượt trội là khả năng chống lóa cũng như có thể sử dụng nam châm để đính tài liệu làm cho sản phẩm bảng chống lóa - bảng viết bút lông từ Hàn Quốc được sử dụng nhiều hơn hết.

  Bảng chống lóa - bảng viết bút lông từ Hàn Quốc là gì?
  Bảng chống lóa
  với mặt bảng làm từ thép không gỉ qua thiết kế sơn tỉnh điện 17 lớp với mặt bảng có nền trắng, bảng sử dụng viết bút lông, viết bút dạ sau thời gian dài vẫn không để lại dấu, dễ dàng tẩy xóa bằng khăn ẩm, không cần dùng hóa chất tẩy rửa mặt bảng.(Không sử dụng bút lông dầu để viết bảng).

  Xem thêm: Cách tẩy vết mực trên mặt bảng khi sử dụng bút lông dầu

  Ngoài ra, bảng chống lóa viết bút lông từ Hàn Quốc có mặt bảng có từ tính giúp người sử dụng có thể dùng nam châm để đính tài liệu, hình ảnh thêm sinh động và dễ hiểu.
  Bảng sử dụng được tại hầu hết các không gian và nơi làm việc nhờ vào thiết kế với bảng trắng treo tường và bảng trắng có chân và thiết kế theo mọi kích thước văn phòng.

  Có thể tìm mua bảng chống lóa - bảng viết bút lông từ Hàn Quốc ở đâu?
  Bavico tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp ra các sản phẩm bảng văn phòng và bảng dành cho trường học như bảng viết phấn, bảng từ xanh, bảng thông báo, bảng kính cường lực, bảng có chân, bảng ghim bần, bảng ghim tài liệu các loại,...

  Liên hệ:
  0918.031.885
  sale12@dungcuvanphongonline.com
  skype: bangghimbavico
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP