[Longfic] Tớ sẽ mãi ở bên cậu mãi mãi!

Trạng thái
Chủ đề đang đóng.

hoatrangnguyen1908

Such a nice day today
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/2/2012
Bài viết
7.473
Longfic thiếu những dòng cần có của một fanfic
Nhân dịp kỉ niệm ngày mình cao thêm 2cm và việt fic kia sắp hết! thật trống trải khi không có việc gì làm mình sẽ viết thử một fic nữa nếu không hay thì hãy sử theo luật!
thôi buôn dua ngoài lề nhiều quá viết thôi!
TỚ SẼ MÃI BÊN CẬU MÃI MÃI!
nhân vật trong truyện thì cứ như trong truyện gốc của bác GA nha!tèn tén ten câu chuyện bắt đầu!
Sau 1 năm tính từ ngày tiêu diệt được tổ chức áo đen ngoại trừ để sót tên gin chạy trốn được mọi chuyện lại về theo quy luật của nó một ngày yên bình,từng tia nắng khẽ đan trên nền trời trong.gió nhẹ....
-shinichi,cậu nghĩ sao nếu chủ nhật này chúng ta đi cắm trại sẽ rất tuyệt đấy!-ran hỏi shinchi cô khẽ nghiêng đầu nhìn cậu mỉm một nụ cười.
-tớ sẽ ở nhà ngủ hoặc đọc nốt mấy quyển truyện trinh thám-shinichi ngáp ngủ. nhận thấy ran đang nhìn mình bằng một ánh mắt...
-à à ý tớ là tớ sẽ ở nhà ngủ sau khi đi cắm trại về-shinichi xua tay
-cậu biết điều đấy-ran khẽ cười
chủ nhật: hôm nay có vẻ là rất lý tưởng cho việc cắm trại. trời trong vắt không một gợn mây,gió mùa thu khẽ thổi từng chiếc lá khẽ bay trong gió. ran và shinichi đang chuyển bị bữa trưa cả hai cười nói vui vẻ cho bến khi...
-ôi!tớ quên mua nước rồi-shinichi nói mỉm một nụ cười vì sợ ran sẽ...
-shinichi cậu thật là..-ran khẽ nhăn mặt.
-tớ..tớ đi mua ngay đây...-nói rồi shinichi chạy.cậu là thám tử mà đôi lúc lại hay quên..
ran nhìn theo shinichi cô khẽ lắc đầu và...."bịch"-cô bị đánh ngất từ đằng sau. một nụ cười lạnh buốt nở ra,hắn bế sốc ran lên vai và lặng lẽ bước đi.
lúc này shinichi đi mua nước về và...
-ran à! tớ mua nước về rồi đây-shinichi nhìn quanh không thấy ran đâu-ran cậu đi đâu rồi!- cậu ngó xuống thấy mảnh giấy kẹp bên dưới hộp đựng thức ăn,cậu cầm nó lên:
"chào tay thám tử nhóc kudo shinichi!
ta đã bắt con nhỏ đó! có thể coi đây là một hành động trả thù.nhưng mi yên tâm ta sẽ không giết nó! ta sẽ để nó sống nhưng ta sẽ hành hạ nó từ ngày này sang ngày khác đến khi...."
-ran!-shinichi hét lên điên cuồng đi tìm cô nhưng...vô vọng không thấy cô đâu cả! ran đã bị gin bắt ?phải! chỉ có thể là hắn mà thôi!
............
mọi người thấy thế nào có đc không để còn viết tiếp:KSV@06:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

tamcongchua2001

Moderator
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/9/2011
Bài viết
162
Mau ra chap mới nhanh nhanh nha bạn! Mình ủng hộ!:KSV@03: Mà hoatrangnguyen ơi! Mình nghĩ mỗi câu bạn nên viết hoa chữ cái đầu tiên thì hay hơn đấy bạn ạ!
 

hoatrangnguyen1908

Such a nice day today
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/2/2012
Bài viết
7.473
ôi! xin lỗi nha! tại hoatrangnguyen đang vui vì kao lên đc 2cm nên làm ăn hơi ẩu tí! lần sau sẽ có gắng cảm ơn vì đã nhắc! :KSV@05:
mà có gì các bạn cứ góp ý nha!:KSV@06:
 

Lan Thanh

Rất mến Trương Đại Dũng
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/1/2011
Bài viết
13.126
Rất vui vì....................lại thêm một "thảm họa" mới xuất hiện
Task Force 141Để ý bạn Task Force này ắt hẳn ngoài đời cũng là 1 người vui tính. Những comment của bạn khó mà đỡ nổi....Đúng là Sao Chổi mừ:KSV@05:
 
Tham gia
22/2/2012
Bài viết
191
Để ý bạn Task Force này ắt hẳn ngoài đời cũng là 1 người vui tính. Những comment của bạn khó mà đỡ nổi....Đúng là Sao Chổi mừ:KSV@05:
Lan ThanhĐúng rồi, bác nói chuẩn không cần chỉnh. Vui tính là thế nhưng khi bị thằng nào "dập tọa độ" thì em sẽ chửi thằng đó "thẳng cánh cò bay-tàn canh giá lạnh" không phân biệt tuổi tác, giới tính. Làm thế mới là người.
 

hoatrangnguyen1908

Such a nice day today
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/2/2012
Bài viết
7.473
Đúng rồi, bác nói chuẩn không cần chỉnh. Vui tính là thế nhưng khi bị thằng nào "dập tọa độ" thì em sẽ chửi thằng đó "thẳng cánh cò bay-tàn canh giá lạnh" không phân biệt tuổi tác, giới tính. Làm thế mới là người.
Task Force 141
thế thì tốt nhất là.....đừng động vào miệng núi lửa chuẩn bị ....livephun!
 
Trạng thái
Chủ đề đang đóng.
Top