LÒNG TIN TRONG MỘT MỐI QUAN HỆ

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi Bình Nguyên 4556, 29/3/2019. — 3.830 Lượt xem

 1. Bình Nguyên 4556

  Bình Nguyên 4556 Thành viên mới

  LÒNG TIN TRONG MỘT MỐI QUAN HỆ

  Tôi từng nói với người yêu tôi, "Này anh, hãy xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và thành thật với nhau. Nếu đang nói chuyện, và anh cảm thấy anh muốn chơi game, muốn coi phim, anh có đơn hàng (anh làm viettel post) thì hãy nói. Em cũng sẽ dừng cuộc hội thoại để làm việc khác. Đừng nói anh ngủ để rồi anh vẫn thức. Vì như vậy, em sẽ cảm thấy như em đang tạo áp lực để anh nói chuyện với em. Nếu anh đi chơi, hãy thoải mái đi chơi. Đừng nói dối em, vì nếu em phát hiện ra, thì sự tin tưởng đó sẽ giảm đi ít nhiều." Ừ.
  Chỉ cần là anh ấy nói rõ ràng, tôi sẽ tin, tin vô điều kiện. Thật ra, lòng tin trong một mối quan hệ được xây dựng rất dễ dàng, và nó cần phải được xây dựng từ hai phía. Nói rõ ràng mình đi đâu, làm gì không phải là báo cáo, mà gọi là xây dựng sự an tâm cho đối phương, và hãy thật lòng, để không phải sống giả dối với chính mình. Nếu người kia đã nói rõ, thì hãy tin tưởng, và tin tưởng vô điều kiện. Vì nếu cứ xoáy hoài bản thân và người còn lại trong cái vòng luẩn quẩn, "Có thật không? Chứng minh đi" thì đó không còn là lòng tin nữa. Mà đó là giả bộ tin rằng mình tin người đó. Lòng tin phải là thứ đến một cách tự nguyện và thật thà. Lòng tin được xây dựng một cách chắc chắn và vững vàng, chứ không phải mong manh và dễ vỡ.
   


  LinhhCutee, Angelran-neechanminhtan20xx thích điều này.


 2. Thúy Quyên Nguyễn

  Thúy Quyên Nguyễn 1m51 ♉

  Tham gia:
  18/3/2019
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  "Thật ra, lòng tin trong một mối quan hệ được xây dựng rất dễ dàng, và nó cần phải được xây dựng từ hai phía. Nói rõ ràng mình đi đâu, làm gì không phải là báo cáo, mà gọi là xây dựng sự an tâm cho đối phương, và hãy thật lòng, để không phải sống giả dối với chính mình."

  Hay
   
  LinhhCutee thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP