1. Caroline Hannah Norwood

  Caroline Hannah Norwood mem p~h \(^o^)/ Thành viên thân thiết

  Lời nhắn của người Maya cho 12 chòm sao

  Bạch Dương (21/3 - 19/4):

  Khi Bạch Dương có tự do để quyết định, ngọn lửa bên trong con người bạn bùng cháy. Cho dù bạn trở thành ông chủ của chính mình hay điều khiển cuộc đời bạn theo bất cứ cách nào khác, bạn được mời gọi hãy cống hiến hết khả năng mình để xây dựng lại thế giới. Bạn được trời phú cho thông minh và chính xác, do đó, còn chờ đợi gì nữa mà không làm nên những mục tiêu đầy sáng tạo cho con đường mới của bạn.


  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim Ngưu cần được tự do đi dạo trong vương quốc tri thức và thông thái. Giáo dục, triết học, linh hồn và các mối quan hệ sẽ mang đến sức sống cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự chiếu sáng của bản thân thông qua việc kết nối theo dòng chảy của vũ trụ. Hãy mang nó đến thế giới này. Hãy cùng một lúc vừa sống theo lí tưởng của bạn thân và vừa kiếm được nhiều tiền nhé.


  Song Tử (21/5 - 21/6):

  Song Tử luôn khao khát biết thứ gì khiến con người ta thay đổi, thứ gì sẽ khiến mọi người đi về phía trước. Sự sắc sảo của bạn chính là định mệnh. Bất cứ thứ gì bạn muốn chia sẽ cũng có thể trở thành cơ thể sống thực sự. Hãy quyết định điều mình muốn ở một mối quan hệ mang tính cá nhân hơn. Cho dù đó là đồng nghiệp hay bạn thân, bạn luôn cần ai đó chỉ dẫn đến sự thật của mọi vấn đề.


  Cự Giải (22/6 - 22/7):

  Một sự thay đổi mạnh mẽ đang diễn ra trong bạn. Nó sẽ mở ra những cánh cửa mà bạn vẫn luôn tìm cách bẻ khoá trong nhiều năm, một sự giàu có không thể ngờ sẽ đến với bạn. Sâu trong lòng, bạn biết đã đến lúc để có một hướng đi nghề nghiệp mới. Hãy kết thúc công việc chuẩn bị cho những kĩ năng nền tảng và sức khoẻ để bản thân luôn phát huy được khả năng tối đa.


  Sư Tử (23/7 - 22/8):

  Ngọn lửa trong bạn cháy sáng khi bạn chung tay đóng góp cho cộng đồng và mang theo sức mạnh chữa lành thế giới. Nhưng trước khi giúp đỡ ai đó, bạn phải chữa lành vết thương của mình trước đã. Bạn thường cảm thấy thích thú trước hàng ngoại hay bất cứ thứ gì bạn không biết. Hãy chuyển sự sáng suốt của mình thành những ý tưởng hay và thực tế. Hãy tìm kiếm nguồn vui thông qua âm nhạc, thể thao,…và nên nhớ một điều: Khả năng là vô hạn.


  Xử Nữ (23/8 - 22/9):

  Hãy giải phóng con người nghệ sĩ bên trong bạn. Bạn cần sống thiếu tổ chức hơn một chút, hãy thưởng thức cuộc sống một cách phóng khoáng và chờ đón những điều bất ngờ. Khi có niềm vui, đừng ngại ngần chia sẻ nó với những người xung quanh mình. Kiếm tiền quan trọng nhưng đừng bị ám ảnh về nó, hãy giành nhiều thời gian hơn để giải trí. Hãy tìm một nơi khác để sống và một công việc khác để làm, con người mới của bạn sẽ xuất hiện.


  Thiên Bình (23/9 - 22/10):

  Bạn đã sẵn sàng để chữa lành – một lần và cho tất cả - những đứa trẻ bất hạnh hay những gia đình đang gặp khó khăn (cả về vật chất và tinh thần). Kí ức sẽ giúp bạn nhận ra những nỗi đau đã che cản tầm nhìn trước những điều có thể của mọi sự vật xảy ra xung quanh bạn. Hãy để ngọn lửa sáng tạo của bạn cháy tự do và hãy chọn con đường cho chính mình. Hãy mở lòng đón nhận những thứ cuộc sống trao cho bạn và giao tiếp thoải mái với mọi người.


  Thần Nông (23/10 - 21/11):

  Đã đến lúc Thần Nông cần khám phá. Bạn ước ao có sức khoẻ tốt và sống thật hạnh phúc. Hãy thư giãn đầu óc khỏi những suy nghĩ rối rắm luôn luôn khiến bạn bị kẹt lại ở những con đường cũ trong lúc trải nghiệm thế giới. Hãy kiểm soát bản thân và sống có tổ chức hơn để có thể hưởng thụ cuộc sống và theo đuổi những giá trị chân chính.


  Nhân Mã (22/11 - 21/12):

  Cả một hệ thống giá trị của bản thân bạn đang được tái sinh trong năm nay. Bạn khao khát tìm kiếm những điều sâu sắc hơn trong mọi thứ mình làm. Có một công việc thông thường ư, điều đó chẳng bao giờ là đủ với bạn. Hãy chấp nhận sự thay đổi này bằng cách trở nên tức thời hơn và tìm kiếm những cách diễn đạt khả năng sáng tạo của bạn. Hãy định nghĩa lại bạn là ai và rồi hãy cho thế giới thấy con người mới của bạn.


  Ma Kết (22/12 - 19/1):

  Hãy cố gắng hết sức, bạn phải luôn luôn ở trạng thái tốt nhất. Đây là lúc để biến đổi con người bạn. Hãy đánh giá lại đâu là giới hạn của sự thân thiết, yếu đuối và những cảm xúc của bản thân. Bạn muốn rũ bỏ hết quá khứ, tập trung chăm lo gia đình và phát triển sự nghiệp. Hãy kết nối với con người bên trong bạn và trở nên gần gũi hơn với mọi người xung quanh.


  Bảo Bình (20/1 - 18/2):

  Bạn đang khao khát mãnh liệt muốn biết vũ trụ hoạt động như thế nào. Khi có cảm giác đó, bạn đã kết nối với dòng chảy cuộc sống và nó sẽ dẫn bạn đến con đường của riêng bạn. Hãy thoát khỏi cái hang của chính mình và chấp nhận những trải nghiệm mới. Sự tương tác với người khác sẽ giúp bạn hiểu thêm về chính mình. Hãy dùng những sự thật này để tái thiết lại vai trò của bạn trong xã hội.


  Song Ngư (19/02 - 20/03):

  Bạn thích giúp đỡ người khác tìm kiếm lại đam mê và tầm nhìn. Vì bạn biết cách mở khoá cách cửa đến cuộc sống của nhân loại, bạn chắc hẳn đã xác định được mục tiêu của cuộc đời mình. Ngọn lửa sáng tạo của bạn đến từ việc bạn biết khám phá lại điều gì quyết định những giá trị và có ý nghĩa với bạn, qua đó bạn biết cách đầu tư công sức và năng lượng ở những nơi thích hợp. Đã đến lúc bạn cần chuyển nơi ở rồi đấy.

  Nguồn : ione.net
   


  Siêu trộm Kaitou Kid, thao7e, mcsa9 bạn khác thích điều này.


 2. classic_phuong

  classic_phuong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/12/2011
  Bài viết:
  237
  Lượt thích:
  120
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kiến Trúc TP.HCM
  giống lý tưởng của Steve Jobs quá hen: thay đổi cả thế giới:KSV@09:
   
  marucohamhoc, charm angeldiệp thư thích điều này.
 3. diệp thư

  diệp thư Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/11/2011
  Bài viết:
  222
  Lượt thích:
  61
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  em sẽ thay đổi cả thế giới luôn :KSV@06:
   
 4. ran neechan

  ran neechan ~ Chiều nay không có mưa bay ~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/12/2011
  Bài viết:
  208
  Lượt thích:
  1.431
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Ta cung Song Ngư
  Mà... Hơi khó hiểu ...
   
 5. dai gia chan dat

  dai gia chan dat Bóng ma vô hình Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/10/2011
  Bài viết:
  4.692
  Lượt thích:
  1.521
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  ảo vậy,sao chẳng giống mình gì hết @@
   
 6. charm angel

  charm angel Một tấm chân tình, một chén rượu say Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/9/2010
  Bài viết:
  3.331
  Lượt thích:
  3.879
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Thay đổi mình, thay đổi cả thế giới ! :KSV@06::KSV@06::KSV@06:
   
 7. thao7e

  thao7e Quyết tâm thi đô~ :)=

  Tham gia:
  11/6/2013
  Bài viết:
  36
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  8
  càng ngày càng bựa chẳng giống tí nào :sigh:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP