1. xuanhoa121098

  xuanhoa121098 Thành viên mới

  Lời khuyên khi tìm bạn trai, bạn gái nếu bạn là sinh viên năm nhất

  Lời khuyên khi tìm bạn trai, bạn gái nếu bạn là sinh viên năm nhất
  Vượt qua kỳ thi đại học căng thẳng, việc trở thành sinh viên năm nhất có thể là một mốc đánh dấu sự trưởng thành của bạn. Và việc có bạn trai, bạn gái trong thời điểm này cũng trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên.
  1. Đừng vì tình yêu mà tách mình ra khỏi bạn bè

  Cuối cùng thì tình yêu thực sự đã gõ cửa trái tim bạn, bạn cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi có được tình yêu, sự quan tâm của anh/cô ấy. Hình ảnh anh/cô ấy chiếm trọn tâm trí bạn và bạn hầu như chỉ muốn dành trọn thời gian của mình ở bên anh/cô ấy. Tuy nhiên, việc tách mình ra khỏi bạn bè, gia đình để dành riêng thời gian cho người yêu là không nên. Bạn bè và gia đình cũng rất quan trọng, hãy dành thời gian ở bên họ.
  2. Hãy thực sự mở lòng mình

  Khi nói đến chuyện hẹn hò, hãy mở lòng mình. Khi ai đó rủ bạn đi ra ngoài, nếu cảm thấy phù hợp, hãy vui vẻ đồng ý. Mở lòng mình sẽ mang đến cho bạn cơ hội để gặp gỡ những người bạn thú vị và bạn chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ.

  3. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ này

  Nếu là sinh viên năm cuối thì bạn sẽ có đủ trưởng thành hơn, nhưng bạn chỉ là tân sinh viên và quãng đường 4 năm đại học sẽ làm thay đổi quan điểm và cách nhìn của bạn. Vì mới yêu, nên bạn có thể tưởng tượng và hy vọng rất nhiều vào tình yêu và người bạn yêu, nhưng hãy cẩn trọng vì năm tháng trôi qua, nhiều thứ sẽ thay đổi kể cả tình yêu. Chuyện hẹn hò ở trường đại học, đôi khi chỉ dừng lại ở những kỷ niệm, hoài niệm.

  4. Đừng để bị kiểm soát bởi người kia
  Đây là một lời khuyên rõ ràng, việc kiểm soát người kia trong tình yêu lúc nào cũng thật là tồi tệ. Chúng ta đều đã trưởng thành và đều có tự do và cuộc sống riêng. Việc kiểm soát quá mức trong tình yêu thường dẫn đến những mối quan hệ tan vỡ.
  5. Hiểu về sự khó khăn khi yêu xa

  Yêu xa không phải là chuyện hiếm khi bạn là sinh viên. Bạn có thể yêu một người cách xa vạn dặm và chỉ liên lạc, hẹn hò nhờ chiếc điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu về sự khó khăn, nỗi cô đơn khi không được gặp gỡ chia sẻ với người mình yêu như những cặp đôi khác.hoặc bạn có thể vào ndarank.com nhé! Hầu hết tân sinh viên về tìm người yêu, tuy nhiên, những sinh viên cũ mới là người thấu hiểu được những khó khăn để duy trì tình yêu của họ với nhau. Ghen tuông và lòng tin trở thành vấn đề lớn đối với các cặp đôi, và hiểu lầm có thể nhanh chóng biến một cuộc trò chuyện thành một cuộc cãi vã. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn và chán nản thường xuyên hơn. Bạn cũng có thể gặp khó khăn để tập trung học tập khi hình ảnh về người bạn trai, bạn gái ở nơi xa đang đè nặng lên tâm trí của bạn.

  6. Tránh hẹn hò nơi bạn sinh sống.

  Ký túc xá của bạn có vẻ như là nơi tốt nhất trên thế giới để gặp gỡ. Tuy nhiên sự thực không phải là như thế, đừng hẹn hò gần nơi bạn sinh sống nếu bạn muốn đối mặt với những ánh mắt soi mói và cả những tin đồn.

  Ký túc xá, nhà trọ có thể là nơi bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Tuy nhiên hẹn hò ở những nơi riêng tư hơn có thể giúp bạn thỏa mái hơn khi ở trong phòng/ nhà trọ của bạn.

  *Mẹo nhỏ

  Một nơi tuyệt vời để hẹn hò là ở trường. Bạn có thể trò chuyện và cùng học tập với bạn của mình. hoặc bạn có thể vào ndarank.com nhé!

  Sau khi chia tay, cố gắng tránh nói về người yêu cũ của bạn. Những tin đồn sẽ lây lan nhanh như cháy rừng ở trường đại học và 2 bạn có thể bị tổn thương thêm rất nhiều sau chuyện này.
   


  Xoaixanhchambotcanh thích điều này.


 2. Xoaixanhchambotcanh

  Xoaixanhchambotcanh Thành viên mới

  Tham gia:
  28/11/2018
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  3
  @xuanhoa121098 Xin phép hỏi bạn chủ thớt thì thế nào rồi = ))
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP