1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is forever... Thành viên thân thiết

  Lời khuyên khi phải lòng bạn trai của cô bạn thân

  1. Hạnh phúc khi nhìn họ vui vẻ

  Khi bạn đã phải lòng bạn trai của cô bạn thân, không nên trực tiếp bộc lộ cảm xúc một cách thái quá. Hậu quả để lại có thể rất đáng tiếc, bạn có thể vừa mất bạn, vừa không có được sự tôn trọng từ chính anh ấy. Tốt hơn hết hãy giữ cảm xúc cho riêng mình, đừng vội vàng bày tỏ tình cảm khi mối quan hệ của hai người đó vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Nếu là một người bạn tốt, bạn cũng sẽ thấy hạnh phúc khi nhìn họ vui vẻ bên nhau.

  2. Giữ im lặng

  Bạn không nên nói với cô bạn thân, và cả người yêu của cô ấy những gì bạn nghĩ. Đây không phải là lúc để cảm xúc cá nhân lấn át mọi chuyện, bởi lẽ nó không đơn thuần là tình cảm của riêng bạn mà còn liên quan đến những người bạn yêu quý. Bạn có nghĩ rằng cô bạn thân sẽ cảm thấy thế nào nếu biết được điều đó, chắc chắn cô ấy sẽ có cảm giác bị phản bội và tổn thương rất nhiều.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Femmeactuelle.

  3. Suy nghĩ thật kỹ

  Hãy nghĩ xem bạn bị anh ấy quyến rũ ở điểm nào, ở vẻ điển trai hay lịch sự, thân thiện, cảm xúc đó là nhất thời hay kéo dài bền vững... Đừng bó buộc suy nghĩ, tình cảm của bạn chỉ cho riêng người đó, bạn có nhiều mối quan hệ khác, nhiều người sẵn sàng yêu thương bạn một cách chân thành, chính thống chứ không phải lén lút che giấu hay đau khổ tuyệt vọng.

  4. Không kéo thêm người khác vào cuộc

  Đôi khi trong lúc buồn bã, bạn thường hẹn hò tạm với một anh chàng cho "bằng bạn, bằng bè", để có thể cùng cặp đôi bạn thân đi chơi chung, xem phim hay buôn chuyện, tán gẫu. Đừng nên suy nghĩ và hành động như vậy, điều đó có thể làm người đó hay chính bản thân bạn tổn thương nhiều hơn.

  5. Cân nhắc chuyện tương lai

  Hãy tự hỏi mình một cách trung thực: Bạn có thực sự muốn một chàng trai lừa dối bạn gái của mình để hẹn hò với bạn? Bạn liệu có vui vẻ thanh thản nếu như vụ "cướp người yêu" này thành công? Bạn sẽ cười tươi trên nước mắt của cô bạn thân đang ở nhà khóc ngất? Một tình yêu đẹp, bền vững không xây dựng trên sự lừa dối và đau khổ của người khác. Bạn không thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ không cư xử với bạn như chính những gì đã làm với cô bạn thân.

  Tuệ Minh (Theo Allwomanstalk)​
   


  emyeuconan thích điều này.


 2. quy123456789081996

  quy123456789081996 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/10/2013
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  THPT Giao Thủy
  Kái kim trong bọc cũng lòi ra.Mình thích điều trên
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP