Lời khuyên cho bạn mua hạt dinh dưỡng ở đâu chất lượng

Gia Toàn

Banned
Tham gia
24/10/2017
Bài viết
0
Hạt mắc ca hay còn gọi là Macadamia là loại hạt có nguồn gốc từ Úc, có hình dạng tròn như hạt nhãn, có lớp vỏ rất cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi.





Hạt mắc ca (Macadamia) được đánh giá là loại hạt ngon nhất hiện nay. Được tôn là “Hoàng hậu hạt khô”. Với hương vị tinh tế, ngọt ngào và giòn béo bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút của Macadamia.

Thành phần dinh dưỡng trên hạt macadamia thô (10-12 hạt) : 201 Calo, 4 g Carbohydrate,Chất béo 21,2 g, 2,2 g Protein, 2,4 g chất xơ, 0,3 mg Thiamin (22% DV), 0,1 mg Vitamin B6 (4% DV), 23,8 mg Canxi (2% DV), 0,2 mg, 1,0 mg Sắt (6% DV), 36,4 mg Magiê (9% DV), 1,2 mg Mangan (58% DV), 103 mg Kali (3% DV), 1,0 mcg Selen (1% DV).

Bây giờ chúng ta cùng lần lượt xem các thành phần dinh dưỡng trên giúp ích cho sức khỏe như thế nào nhé.

1. Cải thiện chức năng não:
Thành phần của các loại hạt macadamia là từ 72-75% chất béo. Những chất béo tương tự cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe bắt đầu với bộ não của bạn.

Các chất béo được tìm thấy trong các loại hạt macadamia là các axit béo không bão hòa đơn không bão hòa. Một trong những axit béo này là axit béo oleic, cùng một axit béo đã cho dầu ô liu, nó được coi là thần dược cho sức khỏe.

Axít béo Oleic góp phần vào sức khỏe của não bằng cách giữ huyết áp thấp và giảm nguy cơ đột quỵ, axit palmitoleic là một axit béo omega 7. (Một loại Omega rất hiếm) giúp cho bộ não khỏe hơn rất nhiều.

Axit Palmitoleic, được tìm thấy nhiều trong hạt macadamia, đã được chứng minh là một thành phần chính của myelin, lớp phủ bảo vệ béo xung quanh các tế bào thần kinh của bạn. Điều đó làm cho axit palmitoleic quan trọng đối với sự phát triển não bộ ở trẻ sơ sinh và cho sức khỏe não dài hạn.

Thiamin, còn được gọi là vitamin B1, là điều cần thiết để chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.





2. Tốt cho phụ nữ mang thai :

Hạt Macca có hàm lượng dinh dưỡng cao, bao gồm chất béo, đường, protein, muối khoáng, vitamin B6, vitamin B1, canxi, sắt, phốt-pho… nên rất thích hợp để bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, đặc biệt là có hiệu quả trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào não.



3. Tốt cho sức khỏe tim mạch:
theo nghiên cứu 100% hạt Macca không có chứa cholesterol nên rất có lợi cho sức khỏe tim, không làm tăng cholesterol xấu (mỡ máu) của cơ thể. Đặc biệt, hạt Macca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm giảm bệnh mạch vành.



4. Tăng sức đề kháng và phòng ngừa ung thư:

Một lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn khác của hạt Macca là giàu flavonoid. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn các tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Khi ăn hạt Macca, các flavonoids chuyển đổi thành chất chống oxy hóa, sau đó nó tìm và diệt các gốc tự do để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh, kể cả các căn bệnh nan y như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày.

5. Hỗ trợ giảm cân:
Nhiều người quan niệm hạt macca giàu chất béo và cholesterol nên tránh ăn. Nhưng thực ra các chất béo có trong hạt macca là chất béo không bão hòa đơn nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân. Hạt maccaa rất giàu axít palmitoleic, và chất béo omega giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo và hạn chế sự thèm ăn. Đặc biệt, axít palmitoleic còn làm tăng chuyển hóa mỡ và làm giảm mỡ tích trong cơ thể. Hàm lượng axít béo của hạt macca còn hỗ trợ người ăn cảm thấy thỏa mãn và không cảm thấy háu ăn.






6. Tốt cho sức khỏe tóc, da, Móng tay chân và hệ tiêu hóa khỏe mạnh :

Hạt Macca giàu protein, một thành phần quan trọng không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày, giúp tạo cơ bắp và các mô liên kết. Protein còn là một phần tạo ra máu, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì sức khỏe da, tóc, móng tay chân và nhiều chức năng quan trọng khác.
Hạt Macca có chứa tới 7% chất xơ thực phẩm như carbohydrate phức, chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ thúc đẩy cảm giác no lâu, cung cấp thức ăn thô, trợ giúp tiêu hóa và giảm thiểu táo bón và nhiều bệnh khác liên quan đến tiêu hóa.

7. Tốt cho sức khỏe xương:

Phốt pho trong hạt mắc-ca đóng vai trò quan trọng đối với quá trình khoáng hóa của xương, răng, trao đổi chất, hấp thụ và vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể. Canxi còn giúp hình thành răng và xương. Riêng mangan có trong mắc-ca giúp cơ thể lắng đọng mô xương mới, hình thành xương cũng như sức khỏe cho xương khi con người ta tuổi cao. Omega 3 có trong hạt mắc-ca giúp ngừa loãng xương và làm giảm thiệu chứng bệnh viêm xương khớp.





Bên cạnh cung cấp hạt dinh dưỡng cho khách hàng, ALO HẠT còn kết nối yêu thương với dịch vụ giỏ quà tặng khách hàng theo yêu cầu.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm của alo hạt

  • ♥ Sản phẩm rõ nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm .
  • ♥ Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất .
  • ♥ Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng khách hàng
  • ♥ KHÔNG Cholesterol, KHÔNG Phẩm màu, KHÔNG Chất bảo quản .
 
×
Quay lại
Top