1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  LỜI CẢM ƠN TỪ BAN TỔ CHỨC TEDxFTU 2019: THE UNCATEGORIZED

  [​IMG]

  Trải qua 5 giờ đồng hồ với những bài chia sẻ đầy cảm hứng và sâu sắc cũng như những màn trình diễn vô cùng ấn tượng đến từ các diễn giả và nghệ sĩ, TEDxFTU 2019: THE UNCATEGORIZED đã chính thức khép lại. Để có được một sự kiện trọn vẹn như vậy chắc chắn phải có sự đóng góp của tất cả mọi người và TEDxFTU xin gửi lời cảm ơn
  chân thành đến những khán giả đã dành thời gian đến tham dự sự kiện ngày 19/05/2019 vừa qua. Và cũng không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến những diễn giả, khách mời đã đem đến cho chương trình những bài nói vô cùng đặc sắc, ý nghĩa và những màn trình diễn hết sức chuyên nghiệp.

  TEDxFTU mong rằng sự kiện của tụi mình sẽ phần nào thay đổi cách nhìn nhận, suy nghĩ của các bạn về những vấn đề “Uncategorized” trong cuộc sống, từ đó lan truyền những ý tưởng tốt đẹp ấy cho mọi người xung quanh.

  Những điều bất ngờ tiếp theo sẽ được BTC tiếp tục cập nhật, chính vì vậy mọi người đừng quên theo dõi Fanpage để đón chờ những tin tức mới nhất nhé.

  ------------------------------------

  THANK-YOU NOTE FROM TEDxFTU 2019 ORGANIZING BOARD

  After 4 hours with inspirational and profound sharing as well as extremely impressive performances from our speakers and artists, TEDxFTU 2019: THE UNCATEGORIZED has officially closed. Our event would not have been a success without the contribution of everyone related, therefore, TEDxFTU would like to express our sincere thanks to the audience who’ve spent time attending the event on May 19th, 2019. We would also like

  to send our deep gratitude to both speakers and guests that have delivered such special, meaningful talks and professional performances.

  TEDxFTU hopes that our event will somehow change your viewpoints on "Uncategorized" issues in life, thereby spreading those good ideas to everyone around. There is still many great news waiting for you , so don’t forget to follow our Fanpage for the latest information.

  #TEDxFTU
  #IdeasWorthSpreading
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - LỜI CẢM ƠN Diễn đàn Date
Những lời cảm ơn của các bạn sinh viên gửi đến mẹ nhân ngày 8/3 [☼] Xúc cảm 8/3/2016
chỉ mình cách chèn hoa văn trong lời cảm ơn Bản tin sinh viên 20/5/2015
Lời cảm ơn xuất phát từ đáy lòng Truyện ngắn 19/9/2014
6 quy tắc nói lời "Cảm ơn" Kỹ năng giao tiếp 22/8/2014
Hãy nhận quà và nói lời cảm ơn Sổ tay 16/12/2013
Nợ ba mẹ một lời cảm ơn [☼] Xúc cảm 21/8/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP