Lò doner kebab chất lượng rẻ nhất Hà Nôi

Thietbibepviet

Thành viên
Tham gia
23/4/2016
Bài viết
0
LÒ NƯỚNG THỊT DONER KEBAB 2 BUỒNG ĐỐT
Bánh mì doner kebab là loại bánh ăn sáng đang được rất nhiều bản trê, sinh viên, học sinh, công nhân, nhân viên văn phòng ưa chuộng
Xe bánh mì doner kebab có thể bán bánh mì tại các nhà xe, bến bãi , khu đông dân cư, trường học, nhất là các trường đại học đông sinh viêc
https://file.kenhsinhvien.vn/2016/07/07/12527794-540250602812874-723605254-n-1.jpg

Đây cũng là hình thức kinh doanh rất hiệu quả cho các bạn trẻ các bạn sinh viên khởi nghiệp từ còn trong ghế nhà trường hay bắt đầu khởi nghiệp bên ngoài

Công suất:
Kích thước: 500×650×900
Điện áp:
Trọng lượng:
Xuất xứ: CAMBON
Hãng sản xuất:
Nhà phân phối: Công ty Bếp Chiên
Tình trạng sp: Còn hàng
Mô tả chi tiết sản phẩm
Với lò nướng bánh doner kebab chúng ta sẽ có một món ăn tuyệt vời với hương vị của bánh mì thổ nhĩ kỳ.
CẤU TẠO
-Sườn máy inox 304 , động cơ moto chuyển động
-Có hệ thống 2 buồng đốt
-Có cây bắn lửa
-Có khay đựng dầu mỡ
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
-Dựa trên nguyên tắc cơ điện
-Motor
-Hệ thống gas
CÔNG DỤNG
-Dùng để nướng thịt làm bánh mỳ doner kebab .Nhờ lò nướng doner kebab mà chúng ta có những chiếc bánh mỳ doner kebab thơm ngon bổ dưỡng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
-
Công suất : Sử dụng gas
-Kích thước:500x650x900mm
-Điện áp :220v
-Trọng lượng :20Kg
-Hãng sản xuất: Cambon

CÁCH BẢO QUẢN
-
Sử dụng đúng mục đích đúng khối lượng như nhà sản xuất đề ra
-Bảo dưỡng nên kiểm tra định kỳ
-Bảo quản lau chùi , vệ sinh sạch sẽ sau những lời sử dụng xong.
SẢN PHẨM BẢO HÀNH 12 THÁNG
- Công ty hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ miễn phí
QUY CÁCH ĐẶT HÀNG
- Quý khách có thể trực tiếp đến xem hàng, hoặc gọi điện, công ty sẽ giao hàng tận nhà.

CÔNG THỨC CHẾ BIẾN BÁNH MÌ DONER KEBAB HAY CÒN GỌI LÀ BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ
Thành phần chính gồm:
+Bánh mì tam giác hoặc bánh mì dài
+Thịt nướng
+Sốt Mayoner
+Bắp cải tím và bắp cải trắng chua ngọt
+Cà chua và dưa leo
+Tương ớt
+Tương cà

Thành phần công thức chế biến thịt
Công thức:
-0.5kg thịt + 0.5 kh mỡ
-Thịt nạc vai 3kg + 2kg thịt đùi
-150g hỗn hợp tỏi + hành xay
Hỗn hợp này xay nhuyễn bằng máy xay và cho một muỗng lớn dầu ăn
Gia vị gốc:3 muỗng lớn dầu ăn
Gia vị knor:4 muỗng lớn dầu ăn
Muối ăn : 4 muỗng lớn dầu ăn
Tiêu xay :1 muỗng lớn dầu ăn
Bột ngọt :1 muỗng lớn dầu ăn
Đường :1 muỗng lớn dầu ăn
Dầu mè :1 muỗng lớn dầu ăn

Các bước thực hiện.
+Bước 1: Cắt thịt theo bản 0.15m, thịt và mỡ rửa thật sạch, rửa nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, nhớt, máu…. Sau đó để thật ráo.
+Bước 2: Chứa thịt trong thau lớn và cho hỗn hợp hành xay vào trộn đều.
+Bước 3: Lần lượt cho gia vị knor, muối, bột ngọt, tiêu và gia vị gốc vào.
+Bước 4: Trộn thật đều lần cuối.
+Bước 5: Xiên thịt vào cây, cứ 2 lớp thịt nạc có 1 lớp thịt mỡ.
+Bước 6: Bảo quản thịt trong tủ đông hoặc tủ lạnh điều chỉnh nhiệt độ tối đa.
(Cây thịt được bao bao bộc kỹ)

Công thức chế biến sốt mayoner.
+Sốt mayoner, mayoonaise ajinomoto 1kg (mua ở metro)
+Sữa tươi có đường vinamilk 1 lít
+Sữa chua có đường vinamilk: 3 hộp
+1 tí muối
Trộn đều hỗn hợp náy bằng máy đánh trứng và bảo quản trong tủ lạnh, thời gian bảo quản tốt nhất 2 – 3 ngày.
Công thức pha giấm chua ngọt cho bắp cải
+Bắp cải tím: 1kg
+Bắp cải trắng: 3kg
+Có thể dùng đu đủ xanh
+Nước 3 chén + giấm ăn: 1 chén + Đường 1 chén ( Tỉ lệ: 3:1:1)
https://file.kenhsinhvien.vn/2016/07/07/anh-4-2-.gif

Nên pha hỗn hợp chua ngọt này trước và bảo quản trong chai đến khi cần thì đem ra sử dụng, khi cho bắp cải vào rồi thì chỉ sử dụng hỗn hợp này trong ngày. Rửa cải sạch và ngâm nhanh trong nước muối loãng, vớt ra để ráo sau đó ngâm trong dung dịch giấm chua ngọt.Có thể dùng đu đủ chua ngọt
Cách thực hiện để bán bánh mì hoàn chỉnh:
Thứ tự cho nguyên liệu vào: Bánh mì + dưa leo + thịt + cải chua + sốt mayoner + cà chua + tương ớt + tương cà.
Cách gấp giấy A4
Xếp giấy A4 cho đều hai đầu và dán 1 góc của giấy.
 
×
Quay lại
Top