LMHT: Trận chung kết toàn Hàn Quốc diễn ra lần thứ hai liên tiếp

viluan9xx

Thành viên mới
Tham gia
29/3/2016
Bài viết
1
Theo tin tuc lmht, Chung Kết Thế Giới mùa 6 chính thức diễn ra cặp thi đấu thứ hai của vòng Bán Kết. Cuộc đối đầu giữa Samsung Galaxy và H2K. Dễ hiểu khi H2K nhận được rất nhiều sự kỳ vọng đến từ đông đảo cong dong game online Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Tất cả cùng mong chờ điều kỳ diệu sẽ xảy ra, đại diện Châu Âu vượt qua Samsung Galaxy. Ngăn cản 1 trận chung kết toàn Hàn Quốc diễn ra lần thứ hai liên tiếp.Nói đi cũng phải nói lại, Samsung đã có màn trình diễn hủy diệt ở bảng D. Bảng đấu được nhiều người coi là bảng Tử Thần với 2 đội tuyển rất mạnh là Royal Never Give Up và Team SoloMid. Vì vậy chuyện H2K có thể làm nên điều bất ngờ là chuyện rất khó xảy ra.

Thế nhưng khi bước vào game 1, H2K lại là đội có được lợi thế từ rất sớm với hai chiến công liên tiếp ở đường dưới. Nhưng khi có lợi thế về điểm hạ gục, họ lại không cụ thể hóa nó bằng những mục tiêu lớn như trụ, Rồng hoặc Baron. Trong khi đó, đường giữa của H2K là Ryu lại tỏ ra kém trình hoàn toàn so với đối thủ của mình bên kia chiến tuyến. Khi mà Crow liên tục tiễn Ryu lên bảng đếm số ở đường giữa.


Càng về cuối trận đấu, Samsung càng tỏ ra họ là những con quái vật trong giao tranh tổng và di chuyển hợp lý. H2K mất dần những lợi thế của mình và thất bại ở phút 40 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Sang game 2, tình thế cũng không khác ván đấu đầu tiên là bao. Đại diện đến từ Châu Âu vẫn là những người có được lợi thế từ sớm. Nhưng như một thói quen, cứ hết khoảng giai đoạn đi đường là H2K lại nát. Pha ăn Baron trộm ở phút thứ 21 bất thành khiến mọi nỗ lực của H2K đổ xuống sông, xuống bể. Samsung Galaxy tiếp tục chiến thắng ở game đấu thứ 2.


Sang game 3, dường như nhuệ khí của H2k đã bị mất sạch. Ryu và những người đồng đội của mình để mặc cho Samsung vùi dập tan nát. Thậm chí, người ta còn thấy các tuyển thủ Samsung đứng bên ngoài bệ đá cổ, không đập nhà mà trêu đùa tuyển thủ H2K. Trận đấu kết thúc sau 27 phút thi đấu với chiến thắng chung cuộc dành cho Samsung.


Như vậy một lần nữa, trận chung kết sẽ là cuộc chiến nội bộ của LCK. Hố sâu ngăn cách trình độ giữa các khu vực những tưởng được kéo dần lại lớn thêm rất nhiều. Khi mà người Hàn thể hiện sức mạnh quá khác biệt so với phần còn lại của thế giới. Thiết nghĩ phương án tốt nhất để CKTG năm sau thêm phần kịch tính là chỉ cho phép Hàn Quốc có 1 đại diện. Bù lại đặc cách thẳng đội tuyển đó vào trận chung kết.

Mặc dù ngôi vô địch lại về xứ sở Kim Chi nhưng ít ra chúng ta được xem Tứ Kết hoặc Bán Kết thêm phần kịch tính.
>> Kho game offline hay cho pc
 
Top