1. LMHT: ‘Thánh giả gái’ tính chuyện quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2021

  Cựu tuyển thủ C9 vừa có những chia sẻ khiến cho các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

  Với những CĐV cuồng nhiệt của LMHT Bắc Mỹ, Sneaky không còn là cái tên quá xa lạ khi đã nổi danh trong màu áo Cloud9. Cùng với C9, tuyển thủ 26 tuổi đã đi qua bao thăng trầm và để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Anh cũng được không ít khán giả yêu quý nhờ vào tài năng và khả năng “cosplay” ấn tượng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đến tháng 1/2020, Sneaky bất ngờ tuyên bố giải nghệ và sẽ chuyển sang vai trò cố vấn cho C9. Bên cạnh đó, anh cũng là đồng sở hữu của đội tuyển có trụ sở tại Mỹ này. Khoảng thời gian vừa qua, xạ thủ 26 tuổi liên tục gây bão với những màn hóa trang thành các nhân vật nữ theo phong cách gợi cảm.

  Dù vậy, ngày 10/8, Sneaky vừa đưa ra tuyên bố khiến cộng đồng LMHT Bắc Mỹ sôi sục.

  [​IMG]

  “Tôi nghĩ rằng mình sẽ tích cực tìm kiếm cơ hội trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong năm tới. Nếu không tìm thấy đội phù hợp, tôi sẽ không quay trở lại. Vào năm sau, tôi sẽ xem xét khả năng này nhưng sẽ không hoàn toàn là 100% đâu. Có lẽ không ai muốn chiêu mộ tôi.”

  “Nếu tôi trở lại vào giải mùa Xuân, tôi cần một cú hích đại loại như vô địch ngay lập tức. Sẽ có rất nhiều áp lực ở đó. Hoặc có thể mọi người sẽ nói những chuyện kiểu như tôi là vấn đề của cả đội chẳng hạn”, Sneaky lên tiếng.

  Nguồn tin: yeuthethao.vn/lmht-thanh-gia-gai-tinh-chuyen-quay-tro-lai-dau-truong-chuyen-nghiep-vao-nam-2021.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP