Linh Nga chia sẻ: Người Việt làm phim ở Mỹ nhiều khó khăn và hạn chế

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Trong bộ phim ban đầu với sự tham gia Vivian Nguyễn Việt Nam xuất hiện trong nhiều bộ phim lớn của Hollywood và video clip ngôi sao ca nhạc Taylor Swift, nhưng mất một vai trò hỗ trợ, trong khi Đức Tiến một cái tên vô danh thị trường Mỹ không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, nhưng luôn luôn trong vai chính, tại sao?

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

- Có nhiều lý do tôi chọn Đức Tiến cho vai trò này, nhưng một trong những lý do quan trọng nhất là tôi thấy trong TS niềm đam mê điện ảnh.

Đúng là các điều kiện của cuộc sống và những nhà làm phim Việt Nam tại Hoa Kỳ vẫn còn có những hạn chế, bởi vì thực sự người Việt Nam mình vẫn không có nhiều cơ hội để đi vào thị trường phim ảnh, nghệ thuật của các quốc gia KỲ hay, rõ ràng là Hollywood.

Hầu hết các hoạt động sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật nói chung Việt Nam vẫn bị thu hẹp như một cộng đồng, ngôn ngữ và văn hóa tại Việt Nam Net.

Nhưng các cầu thủ trong quá trình lựa chọn ở Mỹ là khá dữ dội, một số diễn viên và nữ diễn viên của điện ảnh Việt ở Mỹ rất ít ỏi, với rất nhiều hạn chế về ngôn ngữ, văn hóa, khả năng tích hợp, thiếu hiểu biết của điện ảnh Mỹ.

Do những khó khăn cùng một lúc, sau đó điểm được lần đầu tiên gặp khi tiến sĩ, trước đây được biết đến với nhau một lần nữa như những người bạn tốt, tôi quyết định mời một tiến sĩ trong vai chính. Với kinh nghiệm đã đưa nó nhiều năm trước đây, tôi nhận thấy con người sẽ rất tốt, phù hợp cho các bộ phim hành động.

Progress phải đối mặt với Việt Nam mạnh nhưng hơi lai, không thuần túy, nhưng làm việc như một người mẫu và diễn viên trước khi để diễn xuất chắc chắn không phải xấu hổ. Trong quá trình công tác, tôi cảm thấy hình dạng rất ngôi sao trên đất Mỹ.

Sống một mình tại Hoa Kỳ, phối hợp với Việt Nam là rất mãnh liệt. Trong khi đó, các hãng phim trong tay của họ khi nó đi qua rất nhiều khó khăn?

- Vấn đề là rất nhiều, đặc biệt là đối với tôi, một người đàn ông của "niềm đam mê lẫn lộn." Lặp lại tất cả đạt được hầu hết số Mỹ 0, bản thân môi trường cực kỳ lạ Hanho trường (Holy Nga dành nghiên cứu cao cấp tại Đại học Chapman University, là một trong những lớn nhất trong Đại học và California là nhà hát tư nhân lớn nhất ở California.

Sau 3 năm khó khăn, Nga Linh có bằng MA trong sản xuất phim và là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam để nghiên cứu bộ phim lúc bấy giờ - PV) và tự động thiết lập một công ty điện ảnh của riêng mình giữa một thế giới của đế chế phim. .. tôi có một nỗ lực rất nhiều hơn những người khác.

Đôi khi họ đi xem phim, tôi tắt điện thoại để không bị phân tâm. Có những lúc bạn bè và đồng nghiệp biết rằng tôi không có thời gian để có được máy nên cứ nghĩ tôi nhìn thấy một cái gì đó sai.

Khi studio mở cửa vào năm 2014, trong hai năm đầu tiên vì không có kinh nghiệm, tôi đã ở rất nhiều rắc rối, chống gian lận và đã được chuyển gần như mất tất cả.

Nhưng nhờ cũng bị thương số phận, nhờ vào những người bạn tốt vào buổi tối, tôi cứng lại và tiếp tục trên con đường mà họ đã chọn, với kinh nghiệm đẫm máu và quyết tâm lớn hơn.

Bạn có nghĩ rằng làm việc với nước để quay phim, làm giám đốc là nhà Việt kiều trở lại để làm hay không?

- Các hãng phim đang cần sự ổn định và phát triển, hầu hết thời gian của tôi cho bộ phim và trẻ em. Cùng lúc đó, tôi tiếp tục viết mỗi ngày cho các đài truyền hình là người phát ngôn mới. Tôi sẵn sàng hợp tác với các nhà làm phim trong nước nếu có điều kiện.

Còn bây giờ, tôi và một nhóm để khoảng 9669Films. Sau khi "quyền được tốt là gì? "Đã được phát hành trên toàn thế giới vào tháng sẽ khởi động trong việc thực hiện bộ phim tài liệu trong năm tới.

Thời gian tôi đã quay tổng số tiền cho giai đoạn văn bản này và sẽ được công bố, phát hành vào giữa đến cuối năm 2018. Cuối năm 2018, tôi sẽ bắt đầu chảy vào hơi Tính năng đầu tiên, một phim kinh dị, một động cơ thực hiện khoảng 100 đến 120 phút.

Bộ phim này sẽ được quay và công bố chủ yếu ở Hoa Kỳ, nhưng cũng sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

>> xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh khoe lưng trần gợi cảm trong bộ ảnh mới

>> Những mỹ nhân đại diện cho thế hệ girl group mới
 
Top