"Light up your mind" chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn

Trong chuyên mục 'Clip Hot' đăng bởi phuongletb, 29/3/2011. — 1.359 Lượt xem

 1. phuongletb

  phuongletb Thành viên mới

  "Light up your mind" chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn

  Sáng ngày 26/3/2011 tại sân trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn – Đại học quốc gia Hà Nội, cuộc thi “Light up your mind” đã diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng. 100 thí sinh là 100 sinh viên ưu tú đến từ các Khoa trong trường đã háo hức chuẩn bị từ 7h sáng, bất chấp cái lạnh cuối đông. Ai ai cũng mang trong mình tâm trạng bồi hồi, háo hức.
  Tổ chức cuộc thi Light up your mind, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, SIFE USSH Team và các tổ đội nhóm muốn chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời tạo ra một sân chơi ý nghĩa, kết nối được các sinh viên trong trường với nhau.
  [​IMG]
  Trong chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ triển vọng Sao Mai Điểm Hẹn năm 2008, ca sĩ Duy Khoa, bằng sự nhiệt tình, giọng ca trầm ấm đầy cuốn hút, Duy Khoa đã hâm nóng bầu không khí. Bên cạnh còn có sự xuất hiện chị Nguyệt Ca, ca sĩ và cũng là Quản lý của Trung tâm tiếng anh ENCI English Center – nhà tài trợ Đồng của cuộc thi “Light up your mind”; đại diện của Công ty Rexona, Công ty I One và đại diện của công ty in ấn đồng phục dongphuclop.com (đồng phục lớp) - là những nhà đồng tài trợ của chương trình này.
  [​IMG]
  Thí sinh suất sắc nhất trụ lại đến câu hỏi thứ 16 là bạn Nguyễn Thị Quế Hường, sinh viên K54 lớp Nhật Bản thuộc Khoa Đông Phương học. Bạn cho biết: “Mình cũng rất bất ngờ mình đã giành được giải và tự hào vì đã mang vinh dự cho ngành của mình, chuyên ngành Nhật bản học…. Mình hi vọng trường sẽ tổ chức những chương trình tương tự, mình thực sự thấy nó rất bổ ích và thú vị…”
  [​IMG]
  Cuộc thi “light up your mind” đã kết thúc nhưng dư âm thì vẫn còn đó, sinh viên nhân văn coi đó như một món quà ý nghĩa giành tặng cho Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhân ngày sinh nhật lần thứ 80 của mình.
   


  Gang Ah Ji thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Light mind chào Diễn đàn Date
Gala Chung kết Brain Of Brand 2017: Light The Brand Fire Sự kiện KSV 17/12/2017
Harvest Moon: Light of Hope trò chơi với nội dung hấp dẫn Game chọn lọc 23/11/2017
[Shortfic] Light Đang viết / đang dịch 18/7/2017
Ngày hội Định hướng Truyền thông - Marketing 2017 - Further steps need further light đã trở lại Sự kiện KSV 24/4/2017
[4share][PC]The Town of Light-CODEX Game chọn lọc 6/3/2016
[4share][PC]X Rebirth Home of Light-CODEX Game chọn lọc 2/3/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP