Liệu lần gục ngã của Fnatic có hoàn toàn là nguyên nhân của sOAZ?

maybach1278

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Rất nhiều lời chỉ trích đã được dành vào sOAZ sau khi Fnatic liên tiếp gục ngã ...

http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.html


Màn thể hiện của Fnatic tại Chung Kết Thế Giới 2017 đã khiến những khán giả trung thành nhất của LCS Châu Âu cảm thấy không hề an tâm chút nào. Các phương tiện truyền thông cho rằng người đi đường trên củaFnatic là Paul “sOAZ” Boyer là mắt xích yếu nhất của đội tuyển này, và màn trình diễn không như mong đợi của anh góp phần không nhỏ vào những thất bại của đội tuyển này ở giai đoạn lượt đi của vòng bảng.

Bầu không khí sau thất bại của Fnatic tại Khu Vực Đại Chiến đã trở lại một lần nữa sau tuần thi đấu đầu tiên của vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017.

Xếp vị trí cuối bảng B sau 3 trận đấu, cơ hội đi tiếp của Fnatic hiện giờ đang là rất mong manh.

Mỗi lần gục ngã của Fnatic lại chỉ ra một điểm yếu của họ: sự lúng túng trước lối chơi đầy sáng tạo của GIGABYTE Marines, “một phút bốc đồng” của siêu sao Martin “Rekkles” Larsson đã dẫn đến chiến thắng giành cho Immortals, và một trận bị huỷ diệt hoàn toàn dưới tay Longzhu Gaming.

Không còn phải băn khoăn quá nhiều, giai đoạn lượt đi vòng bảng là một thất bại của Fnatic. Cũng chính tại đây, những lỗ hổng của họ đã bắt đầu xuất hiện.

Thất bại trước nhà đương kim vô địch LCK – Longzhu Gaming có lẽ là giọt nước làm tràn ly, và trong trường hợp này chính là sOAZ.

Người đi đường trên của Fnatic đã không thể làm được gì trước sự lựa chọn khá “dị” Nasus của Kim “Khan” Dong-ha – một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Khan là người đã nắm thế chủ động ở đường trên, chính vì vậy mà kết quả mà Fnatic nhận được không hề như mong muốn chút nào. Sau 20 phút đầu trận thoải mái farm, Nasus của Khan đuổi theo sOAZ tới tận trụ 2 trước khi dứt điểm người đi đường trên dày dặn kinh nghiệm của Fnatic.
 
Top