Lich sử giày tăng chiều cao

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi hkshopvietnam, 20/12/2013. — 693 Lượt xem

 1. hkshopvietnam

  hkshopvietnam Thành viên mới

  Lich sử giày tăng chiều cao

  40 năm trước, Mario Bertulli quyết định đặt tất cả niềm đam mê của mình vào thực tế. Kết quả công việc của mình bây giờ đã có một công nhận rộng rãi tại Pháp và thậm chí ở Anh. Như một người đàn ông nhìn xa trông rộng , ông đã quyết định để đáp ứng sự mong đợi của những người đàn ông tìm kiếm để đạt được chiều cao, sự tự tin và thoải mái. Ngày nay, thành lập thương hiệu, phong cách và triết học.  Bạn đã bao giờ muốn trở thành cao hơn bạn thực sự là ai? Chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn - giay tang chieu cao ! Ý thương hiệu Bertulli cung cấp cho bạn một loạt các cao tăng giày tại Vương quốc Anh . Có dễ dàng có sẵn trên Internet.

  [​IMG]

  Chiều cao giày tăng sẽ không cho phép bạn xuống . Bạn sẽ phát triển 5-10 cm và những gì là không thể tin được nhất là không ai xung quanh bạn sẽ thấy rằng bạn đang thực sự mặc giay tang chieu cao .


  Bạn có thể mua giày tăng chiều cao ở Anh. Họ có sẵn trong một loạt các mô hình thời trang. Ngày nay, tất cả các loại giày dép, ví dụ như giỏ, và suy nghĩ , dép có thể trở thành giay tang chieu cao . Bertulli cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để giúp bạn chọn đúng màu , kiểu dáng và kích thước mà bạn muốn để mặc.  Giày tăng chiều cao tại Vương quốc Anh là rất phổ biến . Những đôi giày làm bằng tay từ Ý được sản xuất bằng cách sử dụng chất lượng tốt nhất của da , bởi các chuyên gia Ý Bertulli của . Họ đảm bảo sự thoải mái , dễ di chuyển và ổn định tư thế của bạn.


  Mọi chi tiết liên hê ! Địa chỉ mua giay tang chieu cao nam :Số 481 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP