Lí do khiến con trai chung thủy

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi Loverise, 16/8/2016. — 1.824 Lượt xem

 1. Loverise

  Loverise Sau cơn bão, trời chỉ âm u Thành viên thân thiết

  Lí do khiến con trai chung thủy

  Người ta thường nghĩ con trai sẽ lăng nhăng hơn con gái. Điều đó chỉ đúng khi con trai chưa yêu thật lòng.

  Khi phải lòng một ai đó, con trai sẽ chung thủy hơn con gái rất nhiều. Lí do vì…

  Yêu là yêu, không cần phải chọn lựa

  Các cô gái luôn có nhiều vệ tinh xung quanh theo đuổi, vì thế nàng sẽ nảy sinh tâm lí lựa chọn: “Chàng trai nào tốt hơn nhỉ?”, “Ai đẹp trai hơn, học giỏi hơn, khiến mình vui nhiều hơn?”… Vì vậy cho dù yêu hết lòng thì các cô gái vẫn có một chút lí trí, bởi ngoài việc chàng trai yêu thương nàng ra, hắn còn phải khiến cho nhiều người ganh tị với nàng nữa. Con trai thì khác. Khi hắn yêu, không có bất kì lí do gì cả. Nếu cô gái đó mang lại cho hắn cảm giác rung động, niềm vui, niềm hạnh phúc, thì cho dù có hàng trăm cô khác xinh đẹp hơn, tài năng hơn, hắn cũng chẳng quan tâm. Bởi vì con trai không cần một cô gái chỉ để khiến hắn tự hào. Nếu làm hắn tự hào nhưng mang lại cảm giác khó chịu, không thoải mái, hắn cũng từ bỏ.

  [​IMG]

  Con trai không có nhiều bạn khác giới

  Chính vì vậy nên hắn sẽ ít có cơ hội nảy sinh tình cảm quá nhiều. Con gái lại khác. Họ luôn được bạn khác giới chú ý, vì thế nên họ kết giao rất nhiều và có cơ hội được để ý hơn, nhiều sự chọn lựa hơn. Các chàng trai luôn trân trọng tình bạn khác giới của mình. Tuy nhiên, hắn cũng dễ dàng nảy sinh cảm xúc với bạn khác giới hơn, bởi đơn giản, chỉ có con gái mới biết cách quan tâm, chia sẻ theo kiểu ngọt ngào nhất có thể, điều mà con trai luôn thiếu thốn.

  Cuộc sống đơn điệu

  Con trai sống đơn giản, ăn mặc đơn giản, và không có quá nhiều suy nghĩ phức tạp. Hắn không dễ dàng thay đổi thói quen của mình. Trong tình yêu cũng vậy, nếu một chàng trai yêu một cô gái và quen cô ấy được một thời gian lâu dài, thì cho dù hắn có lỡ xao lòng trước ai đi nữa, hắn cũng không thể nào rời bỏ được cô gái ấy. Bởi vì nàng đã trở thành thói quen của hắn, một phần cuộc sống của hắn rồi.

  Khó chia sẻ

  Các chàng trai thường giấu nhẹm cảm xúc và ít chia sẻ cùng ai. Khi tìm được một người mà hắn cảm thấy hợp khi nói chuyện và dễ dàng chia sẻ, hắn sẽ rất dễ yêu người ấy. Tìm được một người để thích thì dễ, nhưng để tìm được một người đồng điệu trong tâm hồn thì khó vô cùng. Các chàng trai hiểu điều đó hơn ai hết, nên hắn sẽ chung thủy với người mà hắn yêu. Còn con gái có thể dễ dàng chia sẻ cho bất kì ai, từ cô bạn gái thân cho đến một chàng trai lạ, bởi vì các chàng trai sẽ sẵn lòng lắng nghe nàng.

  Theo Demi Twinkle/ Mực Tím
  Nguồn: tiin.vn
   


  ly quoc thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP