LEM NHẬT BẢN là sản phẩm gì? công dụng ra sao?

good_best

Banned
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
LEM NHẬT BẢN là sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Nhật Bản, giúp tăng cường sức đề kháng và duy trì sức đề kháng của tế bào trước các tác nhân của môi trường.

Tại Nhật Bản hiện nay, sản phẩm LEM được công nhận và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám. LEM có chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường, tăng cường sức đề kháng, không gây tổn hại đến cơ thể.
- LEM Nhật Bản chiết xuất từ môi trường nuôi hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản và được cấp rất nhiều bằng sáng chế trong đó có 44 bằng sáng chế tại Nhật và 26 bằng tại các quốc gia khác (Mỹ, Anh, Canada…) về công dụng và tính hiệu quả mang lại
- LEM chứa Polysaccharides và Lignin hòa tan trong nước. Trong đó Polysaccharides có tác dụng tăng cường hoạt tính của tế bào T, tăng cường sản sinh kháng thể, điều tiết miễn dịch 2 chiều, ức chế hoạt tính u bướu, kích thích các yếu tố kháng virus. Còn Lignin có tác dụng tăng cường hoạt tính của tế bào NK, chống virut và loại bỏ oxy hoạt tính.
- LEM cho hiệu quả tích cực kích hoạt hoạt động miễn dịch cho cơ thể trên hầu hết các loại bệnh ung thư, kể cả ung thư ác tính, đã di căn, đồng thời hạn chế sự tái phát bệnh nếu được dùng sau phẫu thuật

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe LEM Nhật Bản không chứa chất bảo quản, không chứa chất phụ gia, được các tổ chức Quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm, được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.
lem13.jpg

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LEM Nhật Bản có tên đầy đủ là Sugar Processing Food with Extracted Lentinus Edodes Hyphae / Lem Granule

Sản phẩm LEM Nhật Bản được đóng dạng hộp 90 gam gồm 30 gói 3 gam.

Thành phần:
- Lactose
- Chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả:

Uống ngày 1 gói 3 gam
Dùng với nước ấm hoặc nước

Công dụng:
Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Đối tượng sử dụng hiệu quả: người có sức đề kháng kém
 
×
Quay lại
Top