1. sirius0001

  sirius0001 Thành viên mới

  Lệch xương ngay hàm phải tiểu phẫu chỉnh hình xương ngay hàm mặt

  Lệch xương ngay hàm phải tiểu phẫu chỉnh hình xương ngay hàm mặt

  giả dụ xương ngay hàm của bạn bị hô – móm – lệch thì kỹ thuật Tiểu phẫu chỉnh hình xương hàm sẽ là biện pháp hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục được những điểm không mạnh “khó chữa” này. Vậy Giải phẫu chỉnh hình xương ngay hàm cụ thể là gì, được thực hiện ra sao, bạn nên tìm hiểu qua các điều sau đây.

  1. Tiểu phẫu chỉnh hình xương ở hàm mặt là gì

  Giải phẫu chỉnh hình xương ngay hàm là phương pháp Giải phẫu hàm mặt để tác động đến xương ngay hàm trên và dưới nhằm điều chỉnh lại cho cân đối hài hòa. Để thực hiện điều ấy, xương ngay hàm có thể được cắt bớt hoặc nối thêm tùy từng dạng điểm không mạnh ở người điều trị. không những thế, Giải phẫu ko tác động gì khác, không tác động tới răng.

  [​IMG]

  2. Giải phẫu chỉnh hình xương ngay hàm áp dụng khi nào

  Trước kia, vs những hàm răng bị hô, móm, lệch mọi người thường chỉ nghĩ đến Công nghệ niềng răng, nhưng đây chỉ là cách chữa trị sử dụng cho những đối tượng hô do răng gây ra. nếu hô do xương ở hàm mà lại niềng chỉnh răng thì hoàn toàn không có công dụng, trái lại còn có thể gây ra tác dụng phụ là gây đau đớn kéo dài do niềng răng sai quy cách.

  - niềng chỉnh răng invisalign tại Trang Bom : http://nhakhoasaigonbh.com/cong-nghe-nieng-rang-invisalign-tieu-chuan-quoc-te

  vì vậy, kĩ thuật Tiểu phẫu chỉnh hàm mặt sẽ có an toàn nhất khi các trường hợp hô – móm – lệch bị hô do xương ở hàm gây ra. Lúc đó kỹ thuật chỉnh hình xương ở hàm mặt sẽ thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kỹ thuật Tiểu phẫu để chỉnh xương ngay hàm, chấm dứt trạng thái hô móm, trả lại cho khuôn mặt nét đẹp cân đối tự nhiên.

  không những thế, cũng có thể kết hợp công nghệ Phẫu thuật chỉnh hình xương ngay hàm với giải pháp niềng răng để trị cho các trường hợp hô – móm – lệch do cả răng và xương hàm gây ra. Theo đánh giá của các chuyên gia cao cấp, để niềng răng chữa các khuyết điểm như hô – móm – lệch & khấp khểnh ko đều hiệu quả thì K gì tốt hơn là ứng dụng Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tân tiến.

  3. Giải phẫu chỉnh hình xương ở hàm có nguy hiểm ko

  Khi nhắc tới từ ” phẫu thuật” có vẻ mọi người thường e dè và hoang mang chưa hề biết kỹ thuật Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm có nguy hiểm không?

  để trả lời e ngại này, chúng mình có thể trả lời như sau: Giải phẫu chỉnh hình xương hàm hoàn toàn ko gây nguy hiểm nếu như bạn chọn lọc Tiểu phẫu tại địa chỉ Phòng Nha uy tín, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, & có hệ thống máy móc tối tân tiên tiến. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng & K còn e ngại về việc Phẫu thuật cắt xương ở hàm có nguy hiểm K.

  bạn nên lựa chọn địa chỉ Phòng khám nha SG - BH, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một liên hệ Phòng khám nha chất lượng nhất hiện giờ. Đây cũng là nơi được nhiều người dùng bầu chọn nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua để thực hiện các dịch vụ làm răng thẩm mĩ cũng như chỉnh hình xương ngay hàm.

  4. Phẫu thuật chỉnh hình xương ở hàm được thực hiện như thế nào

  Phẫu thuật chỉnh hình xương ngay hàm được thực hiện căn bản qua một số bước sau :

  - Bước 1: thăm khám, chụp phim và tư vấn

  nha sĩ tiến hành khám tổng quát sức khỏe để chắc chắn người bị bệnh có đủ thể lực đáp ứng được ca Tiểu phẫu. sau đó, người bệnh được chụp phim để có được phân tích tổng quan toàn bộ gương mặt.

  Dựa trên kết quả chụp phim, bác sỹ xác định xem cấu trúc hàm của người bệnh bị hô – móm là vì hàm hay do răng. ví như lí do do cấu trúc hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định 1 trong 2 phương pháp phù hợp là Lefort 1 cho hàm hô & BSSO cho hàm móm. nếu trường hợp khá phức tạp là lí do hô móm nằm ở cả cấu tạo hàm và răng thì bắt buộc phải chỉ định cùng lúc 3 kĩ thuật Lefort 1, BSSO & niềng răng để vừa chỉnh hàm hô, hàm móm & sai khớp cắn.

  - Bước 2: Thực hiện chỉnh hàm bị hô – móm – sai khớp cắn

  Trước khi tiến hành thực hình Phẫu thuật chỉnh hình, bác sỹ sẽ tiêm gây mê để người bị bệnh có thể giảm sự đau đớn trong quy trình Tiểu phẫu. bác sỹ tiến hành Tiểu phẫu khung hàm để thực hiện cắt xương tương thích bằng máy cắt xương siêu âm.

  - Bước 3: Khâu & đóng kín vết mổ

  bác sỹ tiến hành khâu & đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại tạm ngưng hoàn toàn Giải phẫu. Cuộc Phẫu thuật kéo dài khoảng từ 2-4h tùy độ không quá phức tạp của ca Tiểu phẫu. Sau lúc hoàn tất, người bị bệnh được kê đơn thuốc & hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

  - niềng răng hô hết bao nhiêu tiền : http://nhakhoasaigonbh.com/chinh-nha-nieng-rang-dieu-tri-ho-mat-bao-nhieu-tien

  tạm ngưng hoàn toàn quy trình Tiểu phẫu chỉnh hình xương ở hàm chắc chắn sẽ mang lại cho bản thân bạn gương mặt đẹp, cân đối cùng nụ cười đầy rất tự tin. Vì Đó là phương pháp khó & không quá phức tạp nên để được tư vấn tốt hơn Đa số những vấn đề liên quan, các bác sỹ sẽ tư vấn kỹ càng hơn cho bản thân bạn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP