1. Lễ Hội Trăng Hồng

  Lễ Hội Trăng Hồng Thành viên mới

  LỄ HỘI TRĂNG HỒNG 2012 - Soi Sáng Nụ Cười Em

  Bạn có biết về LỄ HỘI TRĂNG HỒNG 2011 ?????????

  Nếu chưa đừng chần chừ hãy đăng kí tham gia ngay Lễ Hội Trăng Hồng 2012. Lễ Hội dành cho những tấm lòng nhân ái lớn nhất ở khu vực 2 xã Đông Ngạc và Cổ Nhuế trong năm 2012 này !!!
  Vào dịp tháng tám âm lịch chúng ta ai cũng náo nức chờ đợi một ngày thật ý nghĩa - ngày Rằm Trung Thu. Câu chuyện chú Cuội, chị Hằng, phá cỗ trung thu và ánh trăng đêm rằm là niềm ao ước của bất cứ một cô bé, cậu bé nào. Thế nhưng với những em nhỏ đang mắc các bệnh về máu, đang ngày đêm chờ những giọt máu quý giá thì điều đó dường như quá xa vời…

  Khi đến thăm các bệnh viện, bạn sẽ gặp rất nhiều bệnh nhi đang cần máu gấp, thậm chí đang ở tình trạng nguy kịch vì thiếu máu. Tại bệnh viện Nhi TW bé Phạm Hoài Linh, hơn 4 tuổi, đến từ Quảng Ninh, da xanh rớt và có các triệu chứng xuất huyết do biến chứng sau khi truyền hóa chất và luôn luôn cần tiếp máu. Em Lê Văn Đức, 8 tuổi, đến từ Bắc Giang, bị bệnh bạch cầu cấp, thể tủy. Nếu được tiếp đủ máu, theo lời bác sĩ, chỉ còn một, hai đợt truyền hóa chất nữa là em có thể xuất viện tạm thời, lại được đi học. Mẹ em khoe: “Cháu ham học lắm, lần nào được ra viện, dù chỉ một tuần cũng đòi đi học bằng được!”. Mấy ngày vừa rồi, Đức thường lên cơn sốt cao đột ngột, đến 41 độ, trào máu ở mắt, ở mũi. Chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương ấy, chúng tôi chỉ mong các em mau chóng được truyền máu. Điều đó trông chờ rất nhiều vào sự sẻ chia của tất cả các bạn.

  Bắt đầu từ năm 2008, Chi hội TN vận động hiến máu 5-12 trực thuộc Hội TN vận động hiến máu Hà Nội đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Lễ Hội Trăng Hồng”, với mong muốn của những người tổ chức là sẽ góp phần giảm tình trạng khan hiếm máu, đủ máu để hỗ trợ điều trị cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Trung Thu. Để các em có một ngày tết Trung Thu trọn vẹn và đấy ý nghĩa nhân đạo.

  Trăng Hồng 2011
  Lễ Hội Trăng Hồng 2012 năm nay với thông điệp " Soi Sáng Nụ Cười Em" bên cạnh việc tham gia hiến máu dành tặng cho các trẻ em nhỏ. Các bạn sẽ còn được tham gia những hoạt động vô cùng sôi nổi Lễ Hội. Cùng gấp 10000 hạc giấy dành tặng cho các em thiếu nhi đang được điều trị tại các bệnh viện. Trong mỗi chú hạc giấy bạn sẽ viết điều ước của mình dành cho các em. Bạn sẽ được hòa mình trong không gian hội trại đầy màu sắc với chiếc đèn ông sao khổng lồ cao 10m . Sôi động với những bước nhảy flash mob của các bạn trẻ. Và có cơ hội giao lưu với những ca sĩ nổi tiếng với Đại Nhạc Hội " Ánh Trăng Trẻ Thơ " .Ngoài ra sẽ còn rất nhiều chương trình đồng hành trước và trong thời gian diễn ra chương trình. Ban tổ chức chương trình sẽ thu hút được 1000 người tham gia đăng kí hiến máu qua đó sẽ giúp đỡ được nhiều em có hoàn cảnh đáng thương sẽ được cứu chữa thành công.

  Lễ Hội Trăng Hồng 2012 - Soi Sáng Nụ Cười Em - Lễ Hội của những tấm lòng nhân ái chính thức khởi động!

  Chương trình diễn ra từ 7h - 19h vào ngày 25/09/2012 tại tuyến đường mới đối diện với điểm cuối bến xe 31 ( gần trường Đại Học Mỏ Địa Chất ) Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội .

  Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ :
  A. Phạm Văn Minh - Đại diện Ban Tổ Chức
  Sđt 0168.323.1705

  Trăng Hồng 2012- Bạn Được Mời
  :KSV@12::KSV@12:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP