1. thuytien99

  thuytien99 Thành viên mới

  LẮp cáp quang viettel tại hà nội công nghệ cao cho sinh viên

  Lắp internet cáp quang viettel - lượt web tốc độ cao

  Lắp internet cáp quang viettel - internet cáp quang là loại hình cung cấp dịch vụ internet sử dụng đường dây làm từ sợ thủy tinh hoặc sợi tổng hợp, truyền dữ được truyền đi bằng công nghệ ánh sáng cực nhanh. Chính vì vậy có thể truyền dữ liệu với tốc độ cực cao lên đến hơn cả 10GB/s

  Với công nghệ cáp quang, trong quá trình truyền dữ liệu, tín hiệu ánh sáng sẽ ít bị hao mòn trên đường truyền đảm bảo đường truyền của bạn sẽ được ổn định, không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết, các xung điện từ. Ngoài ra nhờ tốc độ cao sẵn có của nó, các nhà mạng có thể cung cao thêm cho người dùng về dịch vụ truyền hình tivi, điện thoại cố định không dây, có dây... Bạn có thể sử dụng độc lập các dịch vụ trên mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ của người khách đang sử dụng.(cáp quang viettel tại hà nội)  [​IMG]  Với các ưu điểm như vậy bạn nên lựa chọn cáp quang viettel để lắp đường truyền internet cáp quang, cáp quang viettl là sự lựa chọn hấp dẫn tuyệt vời cho gia đình bạn trải nghiệm tiện ích công nghệ hàng đầu trên thế giới.

  Hiện nay viettel đang triển khai rất nhiều các gói cước khuyến mãi dành cho các hộ gia đinh, các cá nhân tập thể, doanh nghiệp trên toàn quốc cho nhu cầu lắp internet cáp quang viettel với các khuyến mãi lớn như tặng modem wifi, miễn phí 100% chi phí lắp đặt mạng internet cáp quang viettel lần đầu tiên… (Xem cáp quang viettel)  Tại sao bạn nên chọn viettel để tiến hành lắp đặt mạng internet cáp quang?

  • Công nghệ cáp quang hiện đại trên thế giới được áp dụng
  • Viettel tập đoàn viễn thông mạnh hàng đầu việt nam với sự đầu tư lớn
  • Các chương trình khuyến mãi lớn dành cho các gia đình, doanh nghiệp, học sinnh, sinh viên trên toàn quốc cực kỳ hấp dẫn
  Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang viettel hãy nhấc máy lên vào gọi ngay cho chúng tôi (lắp đặt internet cáp quang viettel )  Hãy đăng ký ngay dịch vụ của lapmanginternet.com.vn ngay hôm nay để bạn có trở thành khách hàng may mắn nhất của chúng tôi, cùng tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi, tốc độ đường truyền cáp quang viettel, mạng internet viettel, truyền hình viettel uy tín, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp chia sẻ của các khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm để chúng tôi có thể ngày càng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm dịch vụ của mình.  Thông tin:

  SĐT: 0987143838
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP