1. đá mỹ nghệ 35nb

  đá mỹ nghệ 35nb Thành viên mới

  Lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Địa chỉ bán và thi công lắp đặt lăng mộ đá

  Lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Địa chỉ bán và thi công lắp đặt lăng mộ đá
  Lăng mộ đá tại Quảng Ninh được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối. Loại đá này được nhập về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa… nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao.

  Mẫu lăng mộ đẹp, mộ đá được chế tác thủ công hoàn toàn từ những người thợ làm đá có tay nghề lâu năm, đường nét họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét

  Gíá lăng mộ đá đẹp phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước, mẫu mã và chi phí vận chuyển lắp đặt và hoàn thiện.lăng mộ đá, mộ đá

  [​IMG]
  Lăng mộ đá tại Quảng Ninh – Địa chỉ bán và thi công lắp đặt lăng mộ đá
  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình bán và lắp đặt ở Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu lăng thờ đá đẹp lắp đặt và bán tại Quảng Ninh
  Địa chỉ bán lăng mộ đá, mộ đá đẹp tại Tỉnh Quảng Ninh
  Bạn đang cần tìm địa chỉ bán lăng mộ đá tại Quảng Ninh uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở Làng đá Ninh Vân nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị tâm linh.

  [​IMG]
  Địa chỉ bán lăng mộ đá, mộ đá đẹp tại Tỉnh Quảng Ninh
  Cơ sở làng đá Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ, cuốn thư đá, con vật đá …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

  Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

  Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện Thoại : 0912.815.468 ( Mr : Luyện )

  Zalo : 0912.815.468, 0907.632.358

  Website : https://langdaninhvan.com/

  Nhận thi công lắp đặt lăng mộ đá, mộ đá tại Quảng Ninh
  Có rất nhiều cơ sở lắp đặt lăng mộ đá đẹp trong khắp cả nước, cơ sở Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, lắp đặt các khu mộ bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm mộ đá đảm bảo:

  Chất lượng tốt, độ bền cao: Các sản phẩm mộ đá tự nhiên nguyên khối chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

  Tính thẩm mỹ trong từng công trình: Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

  Giá thành hợp lý: Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mộ đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.

  [​IMG]
  Nhận thi công lắp đặt lăng mộ đá, mộ đá tại Quảng Ninh
  Một số mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp ở Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu mộ công giáo đá thi công lắp đặt tại Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu mộ đá đôi tam sơn tại Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu mộ đá đơn giản đẹp lắp đặt tại Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu mộ đá hai mái bán và thi công lắp đặt tại Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu mộ khong mái đá xanh Thanh hóa bán và thi công lắp đặt tại Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu mộ tháp đá khối bán và thi công lắp đặt tại Quảng Ninh
  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ đá đẹp bán thi công lắp đặt tại Quảng Ninh
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP