Lan Khuê cảm thấy áp lực trước thời điểm G chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2017

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Lan Khuê chia sẻ một thời gian ngắn trước đêm Hoa hậu Việt Nam năm 2017.

Tối ngày 28 tháng 10, đêm cuối cùng của đại dương Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 30 ứng viên xuất sắc nhất trong cuộc thi năm nay sẽ tham dự ba cuộc thi: 15 chiến thắng hàng đầu. Và Top 5 Best Beauties sẽ tham gia vòng Hành động.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

Xuất hiện như một giám khảo, Lan Khuê thu hút sự chú ý của mọi người khi chiếc váy màu xanh nhạt, khoe chân dài. Bên cạnh đó, người đẹp cũng làm cho nhiều khách "mất máu" trước khi một vòng đầy quyến rũ.

Chia sẻ cảm xúc trước khi trận chung kết đến, cựu huấn luyện viên của The Face Vietnam tâm sự: "Để đảm nhận vai trò thẩm phán của Hoa hậu Việt Nam Dương năm nay, Lan Khuê cảm thấy rất vinh dự và một chút Áp lực khi chúng ta phải nhìn không chỉ có Hoa hậu Dương, mà còn đại diện cho đất nước tham gia trong lĩnh vực vẻ đẹp quốc tế.

Bình luận về 30 người vào chung kết vào ngày hôm nay, Lan Khuê cho biết, mỗi người đều có những phẩm chất để trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2017.

"Trong suốt quá trình đồng hành, chúng tôi đã có thể theo dõi các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam Dương Khu nghỉ dưỡng. Lan Khuê đã tự lựa chọn cho mình, vì vậy điều quan trọng là trong đêm chung kết của ngày hôm nay, bạn sẽ có thể Có cách để xứng đáng với sự lựa chọn đó? ", niềm vui chia sẻ tuyệt vời.

>>>xem thêm: Những “soái nữ” khiến fan nữ rụng tim của Kbiz

>>>Những mỹ nhân không tuổi vạn người mê của showbiz Hàn
 
Top