Làm thế nào để giao tiếp bằng mắt với một cô gái

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Ánh Minh, 31/12/2018. — 5.663 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Làm thế nào để giao tiếp bằng mắt với một cô gái

  Giao tiếp bằng mắt với một cô gái là bước đầu tiên để tạo ra một kết nối có ý nghĩa với cô ấy. Nhưng, thật không may, nó cũng có thể là một quá trình cực kỳ khó khăn, đáng sợ và căng thẳng. Tuy nhiên, với một chút kiên nhẫn và thực hành, bạn có thể vượt qua mọi lo lắng mà bạn có thể có và đang trên đường thực hiện giao tiếp bằng mắt rõ ràng và tự tin.

  phương pháp 1: Giao tiếp bằng mắt với một cô gái

  [​IMG]
  1. Tìm ai đó mà bạn có thể quan tâm

  Đây có thể là bất cứ nơi nào ... một cửa hàng sách, quán bar, nhà hàng, trung tâm mua sắm, vv
  Nếu bạn tìm thấy ai đó ở một nơi bạn thường xuyên ghé thăm, rất có thể bạn có thể có điểm chung.

  [​IMG]
  2. Thư giãn

  Mắt xếch và căng thẳng có xu hướng truyền đạt một khuynh hướng tiêu cực hoặc tức giận, vì vậy hãy cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh. Một thái độ bình tĩnh sẽ giúp mọi người thoải mái và khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn.

  [​IMG]
  3. Liếc nhìn tình cờ theo hướng của đối phương

  Mỗi lần như vậy, hãy nhìn cô ấy. Cô ấy dường như đang cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn?

  [​IMG]
  4. Đừng nhìn chằm chằm

  Nhìn chằm chằm vào mọi người không chỉ thô lỗ mà còn khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu. Nếu bạn không lọt vào mắt cô ấy, cô ấy có thể không quan tâm hoặc bận tâm. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể bị xúc phạm rằng bạn đang nhìn chằm chằm.
  Nếu ai đó không muốn giao tiếp bằng mắt với bạn, hoặc dường như đang tránh điều đó, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy không quan tâm đến việc nói hoặc gặp bạn.

  [​IMG]
  5. Bắt gặp ánh mắt của cô ấy với một nụ cười

  Nếu hai bạn giao tiếp bằng mắt, hãy chắc chắn thư giãn và mỉm cười. Một lần nữa, một nụ cười dễ dàng sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

  [​IMG]
  6. Tránh kiểm tra cô ấy

  Nhìn kĩ vào một người - ngay cả khi giao tiếp bằng mắt có thể thô lỗ và đáng sợ, thậm chí là hạ thấp bản thân

  [​IMG]
  7. Cố gắng đọc nét mặt của cô ấy

  Mặc dù điều này rất chủ quan và hiện đang là một khoa học hoàn hảo, hãy cố gắng hết sức để diễn giải bất kỳ biểu hiện nào mà cô ấy có thể đã thực hiện. Có phải cô ấy đã trả lại nụ cười? Hay là, cô ấy lịch sự gật đầu? Một nụ cười có thể là một chỉ số quan tâm, trong khi một cái gật đầu ngược lại. Nháy mắt hoặc đập vào mắt cũng có thể là một chỉ số quan tâm.
  Cô ấy có nhướn mày không? Đây có thể là một cách nói xin chào hoặc truyền đạt sự quan tâm hơn nữa.
  Có phải đôi mắt cô mở to? Đây có thể là một cách để truyền đạt hạnh phúc hoặc niềm vui, thậm chí là một cảm giác thoải mái.
  Có vẻ như cô ấy đang hạ cằm xuống, dường như đang ngước nhìn bạn? Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy có thể quan tâm đến việc gặp bạn.

  [​IMG]
  8. Hãy để cô ấy là người đầu tiên phá vỡ giao tiếp bằng mắt

  Đừng nhìn đi chỗ khác cho đến khi cô ấy làm thế. Điều này sẽ truyền đạt rằng bạn quan tâm đến việc nói chuyện với cô ấy.
  Cô ấy duy trì giao tiếp bằng mắt càng lâu thì càng có khả năng cô ấy có thể quan tâm đến việc gặp bạn.
  [​IMG]
  9. Tiếp tục nhìn

  Sau khi cô ấy phá vỡ giao tiếp bằng mắt với bạn, tiếp tục nhìn theo hướng chung của cô ấy trong một hoặc hai giây nữa. Nếu cô ấy nhìn lại, hãy giao tiếp bằng mắt với cô ấy một lần nữa và mỉm cười.
  Nếu cô ấy nhìn lại, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy thích gặp gỡ và / hoặc nói chuyện với bạn.

  phương pháp 2: Vượt qua nỗi sợ ánh mắt


  [​IMG]
  1. Thư giãn

  Mặc dù có thể rất đáng sợ khi giao tiếp bằng mắt với người mà bạn không biết, bạn cần cố gắng hết sức để duy trì thái độ bình tĩnh. Không ai thích bị nhìn với đôi mắt lo lắng, dữ dội hoặc quá lo lắng.
  Người mà bạn có thể muốn giao tiếp bằng mắt cũng có thể lo lắng. Nếu bạn duy trì thái độ bình tĩnh, bạn có thể khiến họ cảm thấy thoải mái hơn.
  Nhìn chằm chằm hoặc lo lắng có thể gợi ý sự thù địch hoặc tức giận ngược lại với những gì bạn đang cố gắng truyền đạt.

  [​IMG]
  2. Tập cười trước gương

  Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nếu bạn không thực hành giao tiếp bằng mắt với mọi người, thì bạn có thể không thực hiện việc tạo ra một ánh mắt hay nụ cười dịu dàng. Bạn có thể không thực sự "nhìn chằm chằm" vào ai đó, nhưng cái nhìn trên khuôn mặt của bạn có thể gợi ý khác. Điều này có thể khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu.
  Bị nhìn chằm chằm khiến mọi người cảm thấy khó chịu và sẽ khiến họ muốn tránh giao tiếp bằng mắt. Hãy chắc chắn tránh làm những biểu cảm trên khuôn mặt sẽ gợi ý bạn đang kiểm tra hoặc phê bình một người.
  Thực hành nụ cười của bạn trong gương cũng sẽ giúp bạn vượt qua mọi cảm giác sợ hãi về sự nhút nhát mà bạn có thể gặp phải khi tiếp xúc bằng mắt trực tiếp.

  [​IMG]
  3. Nhìn vào chân dung của mọi người

  Làm quen với việc giao tiếp bằng mắt trực tiếp bằng cách thực hành trên một vài bức chân dung. Điều này có thể cảm thấy lúng túng lúc đầu, nhưng đó là cách. Bạn muốn tiếp tục làm việc thông qua bất kỳ cảm giác lúng túng nào mà bạn có thể gặp phải trong khi nhìn vào mắt mọi người.
  Bạn thậm chí có thể làm điều này trong khi lướt qua các tạp chí hoặc trong khi duyệt internet.

  [​IMG]
  4. Thực hành giao tiếp bằng mắt với tivi.

  Khi bạn xem chương trình truyền hình yêu thích của mình, hãy thực hành giao tiếp bằng mắt với các nhân vật như thể họ là người thật nói chuyện trực tiếp với bạn. Theo dõi ánh mắt của họ khi họ di chuyển xung quanh màn hình.


  [​IMG]
  5. Đi xem một diễn giả

  Việc thực hiện và duy trì giao tiếp bằng mắt với một cá nhân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn lắng nghe thay vì nói. Hơn nữa, là một phần của một nhóm có thể giúp giảm bớt mọi lo lắng. Thực hành giao tiếp bằng mắt với ai đó đang phát biểu
  Ngay cả khi người nói không nhìn trực tiếp vào bạn, hãy tập nhìn vào mắt họ.

  [​IMG]
  6. Tham gia vào các cuộc trò chuyện ngắn với những người bạn không biết

  Duy trì giao tiếp bằng mắt trong một thời gian dài có thể không thoải mái hoặc khó khăn, vì vậy hãy bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện ngắn với nhân viên bán hàng tạp hóa, hàng xóm của bạn, thậm chí là đồng nghiệp. Vấn đề không phải là tham gia vào một cuộc trò chuyện sâu sắc hay có ý nghĩa, mà là thực hành giao tiếp bằng mắt với một người thực sự trong khoảng thời gian ngắn.
  Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn và nhiều hơn, hãy thử tăng thời lượng của các cuộc thảo luận.

  [​IMG]
  7. Nhìn vào mắt bạn bè khi trò chuyện

  Thực hành nhìn bạn bè hoặc những người mà bạn cảm thấy thoải mái. Làm điều này ưu tiên khi bạn đang nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn.
  Trong một số trường hợp, bạn có thể dễ dàng nhìn vào một điểm khác trên khuôn mặt của người đó. Nếu bạn chọn một vị trí đủ gần mắt, họ sẽ không thể nhận ra rằng bạn không nhìn trực tiếp vào chúng.

  [​IMG]
  8. Làm một bài kiểm tra hoặc khảo sát

  Nếu việc giao tiếp bằng mắt với một người tiếp tục là một nhiệm vụ khó khăn, bạn có thể muốn xem xét làm xét nghiệm sơ bộ để xem liệu bạn có thể bị rối loạn lo âu hay không.
  Rối loạn lo âu xã hội có thể được xác định là nỗi sợ hãi cực độ và liên tục bị đánh giá, xem xét kỹ lưỡng hoặc phê phán.
  Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn sợ giao tiếp bằng mắt.

  Dịch bởi kênh sinh viên
  Nguồn: wikihow​
   


  leduy thích điều này.


 2. Kitty_Kitty

  Kitty_Kitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  79
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  18
  :emoji_heart_eyes::emoji_heart_eyes::emoji_heart_eyes::emoji_heart_eyes:
  :emoji_thumbsup::emoji_thumbsup::emoji_thumbsup::emoji_thumbsup::emoji_thumbsup:
  OK , chỉ cần nhìn trực tiếp vào đối phương sẽ hiểu bạn đang muốn nói gì
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP