1. lamdep1990

  lamdep1990 Banned

  Làm thế nào để đánh giá chât lượng của các trung tâm Anh ngữ?

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh đã có rất nhiều trung tâm Anh ngữ được thành lập hàng loạt . Việc kiểm soát và đánh giá chất lượng của các trung tâm này cũng rất khó khăn . Học viên muốn lựa chọn trung tâm phù hợp cảm thấy rất khó khăn bởi ma trận chất lượng chồng chéo quá phức tạp . Vì vậy sau đây bài viết xin đưa ra 1 số tiêu chí giúp bạn đánh giá và có quyết định tốt hơn :

  1. Chất lượng giảng viên

  Đây là yếu tố hàng đầu để bạn đánh giá chất lượng trung tâm . Một trung tâm có giảng viên đạt được chứng chỉ CELTA chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn , trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của họ . Các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm . Những trung tâm càng minh bạch về vấn đề thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn .
  [​IMG]

  2. Cơ sở Vật chất

  Cơ sở vật chất chính là không gian để bạn học tập và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của bạn . Yêu cầu cho tiêu chí này là không gian phải thoáng mát , có đủ ánh sáng , quạt , điều hòa , máy chiếu , màn hình tùy vào chương trình dạy . Để đánh giá tiêu chí này , bạn nên tìm hiểu về hình ảnh lớp học của trung tâm qua trang web , báo mạng hay fanpage .

  3. Lộ trình cho học viên

  Một lộ trình khoa học , đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn . Một trung tâm đưa ra một lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng có nghĩa là trung tâm đó không hoạch định tốt chương trình và lấy đi quá nhiều thời gian của bạn . Hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất .

  4. Số lượng học viên mỗi lớp

  Mỗi môn học đều có một đặc thù riêng . Để học tốt ngoại ngữ bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên trong lớp . Chính vì để đảm bảo chất lượng thì học viên ở mỗi lớp ngoại ngữ một giáo viên nên dao động từ 10- 20 . Nếu con số này lớn hơn thì sẽ rất khó để giảng viên giao tiếp và truyền đạt cho bạn . Một trung tâm uy tín sẽ là một trung tâm đảm bảo quyền lợi của học viên . Nếu bạn thấy có hiện tượng nhét lớp và[​IMG]

  5. Học Phí

  Đây là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi học và luyện thi tiesng vì nó ảnh hưởng đến khả năng “ chi trả “ của bạn . Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định học phí một cách chính xác dựa trên những giá trị mà trung tâm mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra .Một trung tâm có học phí cao chưa chắc đã là tốt mà có thể vì họ đang hoạt động kém và không quản lý được chi phí .

  6. Vị trí .

  Vị trí càng gần càng thuận lợi cho việc học của bạn .

  Nếu bạn ở Gò Vấp , hãy thử đến Trung tâm Tiếng Anh IKUN

  Chương trình học và luyện thi Toeic tại trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN được chia ra 2 trình độ/cấp bậc khác nhau phù hợp với năng lực của từng học viên, giúp giải đáp tất cả nhu cầu của mọi học viên khác nhau:

  TOEIC CƠ BẢN 450+: Đây là lớp học dành cho những học viên chưa có kiến thức tiếng Anh TOEIC cũng như học viên bị mất căn bản về TOEIC. Đến với lớp học này, các bạn sẽ được học lại toàn bộ kiến thức về TOEIC một cách căn bản nhất với lượng kiến thức được truyền tải một cách cô đọng nhất, dễ hiểu nhất, giúp học viên không cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trước khối lượng kiến thức cần được thu nạp.

  TOEIC LUYỆN ĐỀ 550+: Học viên của lớp Luyện đề này thường đã hoàn thành xong chương trình Cơ Bản 450+ cũng như các bạn đã có sẵn một lượng kiến thức ổn định, vững vàng nhưng vẫn chưa đủ tự tin để có thể đi thi TOEIC thật sự. Đến với lớp học này, các bạn sẽ được ôn luyện giải đề với ngân hàng đề thi TOEIC được trung tâm tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau như Longman, Barrons, Economy 1,2,3,4,5, NEW TOEIC TEST của Jim Lee, FINISH TOEIC…
  Đến với Tiếng Anh IKUN vào tháng 4 này bạn có nhiều cơ hội giảm học phí ưu đãi như chương trình bốc thăm trúng thưởng .

  -Quyền lợi của học viên khi tham gia chương trình luyện thi Toeic tại trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN:
  -Được học thử 2 buổi miễn phí để bạn có thể tự đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân cũng như trải nghiệm việc học tại trung tâm anh ngữ IKUN.
  -Được hoàn 100% học phí nếu cảm thấy không hài lòng với việc học tại trung tâm anh ngữ Cô Thúy IKUN.
  -Cam kết chất lượng – đầu ra cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Đối với lớp Cơ Bản, đầu ra cuối cùng sẽ đạt tối thiểu 450 điểm; đối với lớp Luyện Đề, đầu ra cho học viên sau khi kết thúc khóa tối thiểu vào khoảng 550 điểm. Nếu bạn thật sự chăm chỉ thì đó là chuyện hoàn toàn trong tầm tay.
  -Luôn được hưởng ưu đãi từ trung tâm nhằm khuyến khích các bạn học viên.

  Lịch khai giảng tham khảo cho các bạn
  [​IMG]

  MUỐN THĂNG TIẾN NHỚ ĐẾN IKUN !!!
  TRUNG TÂM ANH NGỮ CÔ THÚY IKUN
  Địa chỉ: B2, Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp
  Sđt: 08 3989 0653 – HOTLINE: 0909 923 897 (Ms. Thúy)
  Facebook: Cô Thúy Toeic – Ielts
  Website: tienganhikun.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP