Làm sao để phòng khách thêm sang với sofa nhập khẩu

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi sofatana, 7/9/2020. — 218 Lượt xem

 1. sofatana

  sofatana Thành viên mới

  Làm sao để phòng khách thêm sang với sofa nhập khẩu

  Sofa nhập khẩu được biết đến là một trong những món nội thất có vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp nhất. Tuy nhiên cách bài trí không gian cho bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cũng không được qua quýt. Chính vì thế câu hỏi đặt ra là làm sao để không gian phòng khách thêm phần sang trọng khi trang trí phòng có sự xuất hiện của sofa nhập khẩu. Cùng bài viết hôm nay khám phá ứng dụng các cách thức trang trí và kinh nghiệm ngay nào?

  Hướng dẫn chọn ghế sofa da cao cấp cho phòng khách biệt thự


  Phân bổ màu sắc cho sofa nhập khẩu với không gian phòng


  Việc phân bổ màu sắc luôn là gánh nặng đối với các gia chủ không chuyên. Liệu rằng bắt đầu từ chăm chút cho bộ sofa trước hay màu cho tường chọn trước cũng là một thắc mắc đáng lo ngại.


  Đặc điểm chung của những bộ sofa nhập khẩu đặc biệt là mẫu ghế sofa da nhập khẩu thường có tone màu đậm trầm. Do đó khi phối màu cho tường cần chọn các màu đối lập như trắng kem, vàng nâu.

  Lý do khiến bạn phải sở hữu ngay bộ ghế sofa da bò Ý nhập khẩu cao cấp


  Nhưng không phải lúc nào gợi ý trên cũng đúng do đó biện pháp tốt hơn để bạn trang trí đó là lên KẾ HOẠCH. Việc lên kế hoạch trước tiên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về màu sắc. Dễ dàng chọn lựa và tùy chỉnh chọn lựa màu cho ghế sofa nhập khẩu hay phần tường, rèm, nền,...


  Chọn lựa kích thước và loại ghế sofa nhập khẩu cho phòng khách


  Đây là vấn đề trang trí thứ hai thường bị mắc lỗi nhất trong trang trí thẩm mỹ không gian. Kích thước và loại ghế sẽ phụ thuộc vào yếu tố kích thước kiểu dáng phòng khách. Với một phòng khách nhỏ sẽ thích hợp với các mẫu ghế sofa nhập khẩu góc L vì nó giúp tiết kiệm không gian. Sofa băng đơn giản linh động và dễ sắp xếp trong không gian….

  Cách chọn bộ ghế sofa da cao cấp cho phòng khách nhỏ

  Giống như chọn màu trước khi chọn kích thước bạn nên có kế hoạch. Nhưng kế hoạch ở phần này cần có những đo đạc và con số chính xác hơn. Nếu như chọn sai kích thước sẽ coi như hủy luôn sự cân bằng không gian. Và đôi khi chiếc sofa nhập khẩu bạn yêu thích sẽ trở thành đồ dư thừa. Do đó nhớ cẩn trọng chọn lựa kích thước ghế sofa nhập khẩu.


  Chú ý đến vị trí đặt sắp xếp và bố trí không gian để có sự logic trong lối đi và thuận lợi trong phong thủy.

  Tư vấn kích thước sofa da thật chuẩn cho phòng khách chung cư

  Thực chất việc trang trí cần rất nhiều kinh nghiệm hơn một bài viết ngắn như vầy, chính vì thế lời khuyên cuối cùng mà tôi dành cho bạn là nên tham khảo các bài trí không gian thật. Có rất nhiều gia chủ và các hội nhóm chia sẻ những cách trang trí phối hợp của họ khi xem nhiều trình độ thẩm mỹ của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ dễ dàng áp dụng các cách phối màu và chọn lựa kích thước cho chiếc ghế sofa nhập khẩu đầy sang trọng của mình.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP