1. hongtham24041994

  hongtham24041994 Thành viên mới

  Làm sao để giảm đau, sưng tấy sau khi cấy ghép implant?

  Trồng răng implant là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp người bệnh khắc phục các khuyến khuyết của răng như: mẻ, bị sâu nặng, mất răng….

  Cắm implant là một kỹ thuật trồng răng hoàn hảo hiện nay thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về quá trình vô khuẩn, trình độ bác sĩ tại các Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ cũng như trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

  Thế nhưng, sau khi trồng răng implant hay làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội xong tình trạng bị sưng tấy và đau nhức không thể tránh khỏi được, và mọi người phải biết vận dụng những cách đơn giản để giảm đau, sưng tấy.

  [​IMG]

  – Uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ nha khoa

  Xem thêm: có nên làm răng sứ thẩm mỹ không

  – Khi tiến hành cấy ghép implant xong bạn sẽ hết thuốc tê, lúc đấy bạn sẽ cảm thấy hơi đau buốt và sưng nhẹ tại vùng vừa cấy ghép implant vào nhưng đó là hiện tượng bình thường bởi vì chúng sẽ tự khỏi sau 2- 3 ngày. Trong thời gian này bạn nên làm theo chỉ định của bác sĩ và có chế độ vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

  – Trong trường hợp nếu vẫn cảm thấy đau nhức thì bạn cũng có thể chườm đá xung quanh vùng đau răng. Bạn có thể chườm đá trong khoảng từ 10 - 15 phút sau đó lại nghỉ ngơi sau 20 phút rồi lại tiếp tục còn những ngày sau để đắp nước ấm lên để tan máu tụ và giảm sưng.

  – Sau khi cắm ghép Impant bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng nhưng nhớ phải chờ thời gian răng đã hết sưng nhé.

  Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng sưng đau thì bạn nên rửa mặt nhẹ nhàng, súc miệng nhẹ nhàng tránh va chạm vào vùng đã phẫu thuật. Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày bạn nên vận động một cách nhẹ nhàng, không nên ăn các loại thực phẩm cứng, dai hay đồ ăn quá lạnh, quá nóng.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP