Làm sáng tỏ cấu tạo của mũ bảo hiểm chita không kính

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Mũ bảo hiểm Chita là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay. Được nhiều người tin dùng lựa chọn. Mũ bảo hiểm chita không kính là sản phẩm được rất nhiều người chọn lọc.
Khắc phục mọi nhược điểm của mũ bảo hiểm full-face hay mũ ¾ đầu. mũ bảo hiểm chính hãng nửa đầu mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng mà không kém phần an toàn cho người sử dụng. Mũ có thiết kế nửa đầu rất chắc chắn, vừa vặn, giúp bảo vệ đầu một cách tối đa mà vẫn bảo đảm tầm nhìn cho người đội.
Cấu tạo của mũ bảo hiểm chita không kính
Cũng như những chiếc mũ bảo hiểm khác mũ bảo hiểm chita không kính cũng có các bộ phận chính như vỏ mũ, lõi xốp, dây quai và khóa mũ. Lớp vỏ mũ được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cho độ bền cao, chắc chắn không bị biến dạng hay nứt vỡ vạc do va chạm mạnh. Phần lõi xốp bên trong được làm từ xốp ép có tác dụng làm giảm dư chấn bảo vệ đầu người dùng. Phần dây quai và khóa mũ được thiết kế chắc chắn để cố định mũ vào đầu người đội. Khác với những loại mũ có kính, mũ bảo hiểm chita không kính cho người dùng 1 tầm quan sát rộng nhất thoải mái không cản trở bạn khi tham gia giao thông.
Không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho bạn và người thân, mũ bảo hiểm chita không kính còn mang đến phong cách mới mẻ, trẻ trung qua các mẫu thiết kế đẹp mắt.
Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về chiếc mũ bảo hiểm chita không kính. Sở hữu ngay 1 chiếc Mũ bảo hiểm Chita không kính CT5 được thiết kế chắc chắn, ấn tượng và đầy cá tính ngay hôm nay.
Xem thêm: http://mubaohiemtieuchuan.com/goi-y-kieu-dang-mu-bao-hiem-dep-ban-nen-lua-chon-bid305.html/
 
Top