Làm món Mì Nissin cánh gà ngon tuyệt

supperskidvn

Thành viên
Tham gia
10/4/2012
Bài viết
5
Nguyên liệu:
Hai gói mì nissin foods không chiên
Thịt gà ta: 500 gr
Tôm đất: 200 gr
Thịt nạc, bánh tráng: 200 gr4
Cánh gà ta, đường, tiêu, tỏi 4 cánh
Cà chua, rau thơm, nước mắm
Bắp chuối bào, muối, hành, ớt
Đậu phụng rang, hành phi







Cách làm:
Làm sạch cánh gà ta, ướp gà ta với nước mắm, đường, tiêu. Xào cánh gà ta vừa chín tới. Tôm đất cắt râu làm sạch, thịt heo nạc xắt miếng mỏng, ướp gia vị hành, tiêu và tỏi. Cà chua xắt nhỏ.


Gà ta miếng làm sạch, lọc riêng thịt và xương. Thịt gà ta nạc thái miếng vuông ướp gia vị. Xương gà ta đem hầm làm nước dùng. Xào thịt heo, gà ta, tôm với cà chua cho đều nhuyễn.


Cho mì nissin vào tô, cho nhân gồm cánh gà ta, tôm, thịt heo và thịt gà ta vào. Chan nước dùng thật nóng vừa sấp mặt mì nissin, rắc hành phi, đậu phụng lên trên, ăn kèm bánh tráng và rau.


Khi ăn Mì nissin Quảng thì nhất thiết không thể thiếu các loại rau như: bắp chuối, cải con, giá, rau quế, húng lủi và húng cay ... Đặc biệt là đối với người Quảng thì bắp chuối là một loại rau rất quan trọng. Bắp chuối hột được cho là loại ngon nhất vì có mùi thơm và độ giòn mà các loại bắp chuối khác thường không có.


Mì nissin Quảng còn có thể được nấu bằng cá lóc, lươn, vịt, cua và bò, ... Đặc biệt nếu nấu mì nissin Quảng với cá lóc, vịt, hoặc lươn thì nên bổ sung thêm nghệ. Bí quyết của người nấu mì nissin Quảng chuyên nghiệp là có thể nấu mì nissin Quảng bằng bất kỳ loại nguyên liệu mà người ăn vẫn thấy ngon và cảm nhận được đúng hương vị riêng biệt của mì nissin Quảng.
website tham khảo https://nissinfoods.com.vn


________________________________________
TAG:Sức khỏe gia đình | Chế độ dinh dưỡng
 
×
Quay lại
Top