Làm hại thế giới! Virus Corona đáng sợ đã đột biến

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Evahan, 30/9/2020. — 318 Lượt xem

 1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Làm hại thế giới! Virus Corona đáng sợ đã đột biến

  Ngày 24/9, theo bản tin của New York Post cho biết, kết quả "nghiên cứu về di truyền lớn nhất về loại virus corona ở Mỹ cho đến nay" do một số cơ quan y tế có thẩm quyền tại Mỹ thực hiện cho thấy, loại virus corona ở Houston, Texas đã có đột biến. một loại đột biến "mới và dễ lây lan hơn" và đã có ảnh hưởng xấu lớn trong bợt dịch thứ 2 lần này. Các chuyên gia đã bi quan bày tỏ rằng điều này có thể làm mất tác dụng của các biện pháp phòng chống như đeo khẩu trang và duy trì sự xa cách xã hội.

  [​IMG]  Cách đây một thời gian, NIAID (Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm) đã bắt đầu nghiên cứu trên người, trong đó những người tình nguyện khỏe mạnh sẽ được tiêm vắc xin để cố tình bị nhiễm virus Covid-19. Có thể vắc xin COVID-19 sẽ thành công nhưng bản thân virus có tốc độ lây truyền và đột biến cao, khi cơ thể con người có được khả năng miễn dịch sau khi tiêm vắc xin, virus sẽ chọn lọc các đột biến gen để tiếp tục tồn tại trong cơ thể con người hoặc trong tự nhiên. Hệ quả của đột biến là một loại virus mạnh hơn. Sự xuất hiện của một loại virus mạnh hơn sẽ khiến thế giới rơi vào tình trạng khủng hoảng khẩn cấp.

  Sau dịch Covid-19, ngày 27/9 Mỹ lại xuất hiện giun ăn não, loại giun này có thể xâm nhập vào não của con người và gây viêm màng não với tỷ lệ tử vong từ 90% đến 95%. Số ca Covid 19 Mỹ đã vượt 7,14 triệu ca. Sự tái phát của virus cũ và số ca bệnh gia tăng mạnh mẽ, tại sao? Trong nhiều năm qua, một đám mây nghi ngờ đã bao trùm các phòng thí nghiệm sinh học của Mỹ, trong thời kỳ này, nhiều nơi xảy ra nhiều vụ tai nạn và dịch cúm, việc nghiên cứu vũ khí sinh học quy mô lớn đã không chỉ gây hại cho người dân Mỹ mà còn cho người dân thế giới. Thái độ của chính quyền Mỹ đối với dịch bệnh Mỹ và thái độ đối với tính mạng con người đã khiến nhiều người phản đối xã hội tư bản!

  Làm thế nào để một siêu năng lực cho phép mình bị đánh bại bởi virus? Theo lời của nhà bình luận chính trị Myanmar U Aung Du Ying, Mỹ là một quốc gia thuộc thế giới thứ nhất, nhưng các hành vi nó như một quốc gia thuộc thế giới thứ ba. Mỹ có nhiều vũ khí sinh học, trong khi những vũ khí sinh học này đe dọa với quốc gia khác, thì một ngày nào đó chúng sẽ tự hủy diệt chính mình.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Làm hại thế Diễn đàn Date
10 SAI LẦM LÀM ĐẸP CÁC BẠN NỮ HAY MẮC PHẢI [☺] Làm đẹp Hôm nay lúc 10:11
Working Mothers (Basic+Advanced) Mẹ Đi Làm Listening (Nghe) Hôm nay lúc 06:27
Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu, Đánh Mất Em | 20 Bản Nhạc Buồn Để Cho Người Thất Tình Để Nghe Album tuyển 18:08 ngày Thứ sáu
Làm cách nào để kinh doanh online tốt ???- Ninja system Tư Vấn & Chuyện Trò 21:38 ngày Thứ năm
Hướng dẫn làm túi Tiktok hình đầu thỏ trong suốt (phần 1) Khéo tay 20:20 ngày Thứ năm
Làm hại thế giới! Virus Corona đáng sợ đã đột biến Bản tin sinh viên 30/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP