LÀM CLIP KỶ YẾU GIÁ RẺ

hatrang28

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2017
Bài viết
0
10 Lý Do Lớp Bạn Nên Làm Clip Kỷ Yếu
Để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân, hãy cỳng nhau quay phim kỷ yếu ấn tượng nhất và cùng nhau ghi lại những phút giây tươi đẹp nhất của lớp mình để giữ lại từng chút một tình cảm dành cho nhau. Mùa chia tay, những lứa sinh viên cuối cấp rục rịch chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu, viết lưu bút, tổ chức những buổi dã ngoại tập thể, làm clip kỷ yếu … để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Sau đây chính là 10 lý do lớp bạn làm clip kỷ yếu theo cách tuyệt vời nhất.

Xem thêm tại
http://eventusproduction.com/quay-phim-ky-yeu/
http://eventusproduction.com/lam-clip-ky-yeu/
http://eventusproduction.com/dich-vu-quay-video-ky-yeu/

L
àm Clip Kỷ Yếu Để Ghi Lại Từng Khoảnh Khắc Trưởng Thành
Qua những clip kỷ yếu được ghi lại, bạn có thể thấy được những hình ảnh đáng yêu và tự nhiên nhất của mình cùng bạn bè, thầy cô và những gì tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Giống như một cuốn lưu bút bằng hình ảnh nhưng có thêm âm thanh sinh động hơn, những giây phút đó sẽ được ghi lại như một nấc thang trong quá trình trưởng thành của tất cả thành viên trong tập thể lớp.
Clip Kỷ Yếu Sẽ Gắn Kêt Tình Bạn Trong Sáng
Nếu lớp bạn có một vài cá nhân quá trầm lặng, không để lại nhiều ấn tượng, nếu lớp bạn có một vài nhóm bạn đang xích mích mà chưa có dịp hòa giải thì đây chính là dịp để kết nối trái tim của tất cả thành viên một cách hữu hiệu nhất. Hãy chuẩn bị một kịch bản vừa có ý nghĩa lại mang tính tập thể cao, hãy để tất cả mọi người cùng hồ hởi “nắm tay nhau” khi làm clip kỷ yếu, khi ấy bạn sẽ thấy tập thể lớp mình đoàn kết và tình cảm như thế nào.
Clip Kỷ Yếu Với Những Phân Cảnh Lắng Nghe Tâm Sự Của Nhau
Những phân cảnh trong những clip kỷ yếu có thể lắng nghe từng cá nhân tâm sự về tình cảm của mình, về ấn tượng và những kỷ niệm mình không thể nào quên với tập thể, từ những lần đùa dai nghịch dại đến những lần xấu hổ muốn chết. Đây chính là điều mà chẳng ai “nỡ” từ chối cả. Việc thêm những phân cảnh này trong khilàm clip kỷ yếu sẽ giống như là một món quà khiến bất cứ ai xem cũng đều thấy vui vẻ.
Làm Clip Kỷ Yếu – “Từ Trái Tim Đến Trái Tim”
Đúng vậy đó, một clip kỷ yếu sẽ vô tình tiết lộ rất nhiều bí mật, đặc biệt là chuyện tình cảm của mà bình thường không phải khi nào chúng ta cũng có thể nói được. Trong những giây phút xúc động người ta thường bày tỏ tình cảm của mình đến với những người mình yêu quý. Có thể những người được bày tỏ sẽ khá bất ngờ, có thể sẽ rất vui và hạnh phúc vì trong suốt quãng thời gian học với nhau lại có thể để lại ấn tượng đẹp như vậy trong lòng bạn học.

chup-anh-ky-yeu-cap-3.1.jpg

Ngưng Đọng Thời Gian Với Clip Kỷ Yếu
Vẫn biết sẽ có ngày phải chia tay nhau để đến một nấc thang mới, vẫn biết hiện tại ngày hôm nay có thể trở thành quá khứ của ngày mai. Việc ngưng đọng thời gian và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi làm clip kỷ yếu sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ. Chỉ cần nhấc máy quay lên, mở lại những clip kỷ yếu mình đã từng dựng, nhớ về quá khứ, cảm nhận hiện tại, bạn sẽ không còn cảm thấy thời gian sao mà trôi quá nhanh nữa.
Làm Clip Kỷ Yếu Và Những Ký Ức Để Nhớ Về
Mục đích chung của hầu hết những tấm ảnh kỷ yếu, những trang lưu bút đều là vun đắp kỷ niệm để bất cứ một ngày nào đó lật giở lại có thể nhớ về. Khoảnh khắc đã từng trải qua những vui buồn hờn giận trong suốt quãng thời gian còn đang ngồi trên ghế nhà trường, có bạn bè, thầy cô.

Hình ảnh là thứ giúp truyền đi cảm xúc nhanh nhất, cũng chính là kho báu vĩnh viễn không hề biến mất, làm clip kỷ yếu chính là mang quá khứ thu lại, để bạn có thể mang nó đi theo suốt cuộc đời.
Món Quà Gửi Đến Tương Lai
Để mỗi khi gặp phải áp lực, mỗi khi cảm thấy chán nản hay tuyệt vọng, buồn bã hay cô đơn, bất cứ lúc nào cũng có thể nhìn lại và lấy dũng khí sống tốt hơn, lấy dũng khí làm lại và vực dậy quyết tâm. Mỗi lần xem lại những gì đã làm trong clip kỷ yếu ấy có thể mỉm cười vì những phút giây trong trẻo, tự nhiên nhất ở quá khứ, có thể thấy vui vẻ yêu đời vì đã từng trải qua một thời đi học đầy ý nghĩa như thế.

Quay một video kỷ yếu cũng chính là cách để bạn học tập và đánh thức cảm xúc yêu thương. Tất cả mọi người đều sẽ nhận ra cần phải thể hiện tình cảm thế nào, cần phải chia sẻ thế nào cho nhau. Một video clip ý nghĩa còn khiến tất cả các thành viên trong lớp nhận ra ý nghĩa của tình cảm gắn bó tập thể trong suốt những năm học chung, từ đó sẽ muốn yêu thương nhau nhiều hơn.

Gửi Gắm Những Điều Chưa Làm Được
Thường thì khi phải chia tay, người ta thường nhớ về những điều chưa làm được và hy vọng có thể thực hiện. Thử lên một kịch bản làm clip kỷ yếu để hoàn thành tâm nguyện của tất cả các thành viên trong lớp xem, có thể sẽ là món quà giá trị nhất đối với từng cá nhân đó.
Clip Kỷ Yếu Để Gửi Đi Những Lời Chúc Phúc
Trong mỗi clip kỷ yếu sẽ luôn có những lời chúc phúc, những lời chúc may mắn, vui vẻ, thành đạt, những lời chúc đáng yêu và chứa đựng tình cảm chân thành của từng người một với các thành viên trong lớp. Ghi lại khoảnh khắc ấy quay phim kỷ yếu chuyên nghiệp sẽ là điều tuyệt vời lắm phải không?

Làm bất cứ điều gì để lưu lại kỷ niệm cũng đều là những hành động ý nghĩa giúp chúng ta nhớ nhau, yêu thương nhau và trân trọng nhau trong những tháng ngày cận kề với giờ phút chia tay. Hãy cùng làm clip kỷ yếu, hãy cùng nhau quay lại những khoảnh khắc tươi đẹp nhất của lớp mình để giữ lại từng chút một tình cảm dành cho nhau nhé!
CHI TIẾT LIÊN HỆ

Công ty TNHH Eventus Việt Nam

102/25/6 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Website: eventusproduction.com

Email: eventusphoto@gmail.com
 
Top