1. ngocanhxinhdep

  ngocanhxinhdep Thành viên KSV

  Lãi suất Lienvietpostbank tháng 11/2019 cao nhất là 8%/năm

  [​IMG]
  Ảnh minh họa (Nguồn: LienVietPostBank)

  Tháng 11, mức lãi suất cao nhất đối với hình thức gửi tiết kiệm thường tại Ngân Hàng Bưu điện Liên Việt là 8%/năm áp dụng cho số ít thời hạn. Không dừng lại ở đó, gửi tiền online và những gói tiết kiệm khác vẫn đang được ngân hàng triển khai tới khách hàng với lãi suất ưu đãi.
  Tháng 11, lãi suất ngân hàng mà nhà băng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank - Mã: LPB) tuyên bố đối với hình thức tiết kiệm thường tới tận 8%/năm.

  Trong đó, gởi tiền những thời hạn dưới một tháng được kêu gọi với lãi suất là 1%/năm. Khoản gởi tiền kì hạn 1 - 5 tháng hưởng mức lãi suất dao động từ 5 - 5,3%/năm, lĩnh lãi cuối kì.

  Khi tiền gửi từ thời hạn 6 - 8 tháng, khách hàng sẽ nhận được lãi suất 6,1%/năm, cao hơn rõ rệt so với các thời hạn ngắn hơn. Gửi tiền thời hạn 9 tháng có lãi suất là 6,2%/năm; 10 - 11 tháng là 6,3%/năm; 12 tháng là 6,9%/năm.

  Riêng đối với thời hạn 13 tháng, 48 tháng và 60 tháng, người khách gửi tiền sẽ hưởng mức lãi suất cao nhất ở Ngân Hàng Lienvietpostbank cho hình thức tiết kiệm thông thường là 8%/năm. Lưu ý là khoản tiền thời hạn 13 tháng chỉ ứng dụng với các khoản tiền gửi mới hoặc tái tục có số dư từ 300 tỉ đồng trở lên.

  Số dư gởi tiền dưới 300 tỉ đồng sẽ nhận mức lãi suất trả cuối kì là 7%/năm, lãi trả hàng tháng là 6,77%/năm.

  gửi tiền những kỳ hạn từ 15 đến 36 tháng đang được ngân hàng kêu gọi với mức lãi suất từ 7,1 - 7,4%/năm.

  Trong trường hợp người khách rút trước hạn sẽ được hưởng lãi suất không thời hạn thấp nhất có phát ngôn tại thời điểm rút tiền.

  Biểu lãi suất Ngân Hàng Lienvietpostbank mới nhất tháng 11/2019
  [​IMG]
  Nguồn: Bưu điện Liên Việt

  Ngoài sản phẩm tiết kiệm thông thường, Ngân Hàng Bưu điện Liên Việt vẫn tiếp diễn triển khai những hình thức kêu gọi khác như tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm An nhàn tuổi hưu, tiết kiệm Bậc thang, đặc biệt là tiết kiệm trực tuyến với lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,5 - 1,2 điểm %.

  Ví dụ, khoản tiền trực tuyến thời hạn 1 - 5 tháng đang được ứng dụng là 5,5%/năm, cao hơn lãi suất tiết kiệm thường 0,2 - 0,5 điểm %; thời hạn 24 tháng là 7,5% tức cao hơn 0,6 điểm %. Điển hình, tiền gửi kì hạn 6 - 11 tháng hưởng lãi suất tới tận 7,3%/năm trong khi tiền gửi tại quầy chỉ dao động từ 6,1 - 6,3%/năm.

  Nguồn: Vietnambiz
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP