1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Lại hai phụ nữ bị xử phạt theo pháp luật bởi phát tán tài liệu tà giáo ở xunh quanh nhà trường

  Ngày 1/10, Công an TP.Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà N.T.G và bà N.T.H (cùng ngụ TP.Cà Mau) về hành vi “Phát tán trái phép các sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm”.

  Trước đó, vào ngày 21/9, từ tin tố giác của người dân, Công an TP.Cà Mau phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ phát hiện 2 người phụ nữ đang phát tán tài liệu liên quan đến pháp luân công tại 2 điểm Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và Trường THPT Nguyễn Việt Khái (khóm 1, phường 8, TP.Cà Mau).

  Làm việc với cơ quan chức năng, cả 2 người đều thừa nhận đến 2 điểm trường trên để phát tài liệu liên quan đến pháp luân công cho phụ huynh, học sinh nhằm giới thiệu, lôi kéo người dân tham gia tập luyện pháp luân công.

  [​IMG]

  Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành thu giữ 177 tờ rơi, 30 quyển sách bìa in Pháp Luân Đại Pháp (12 trang). Nội dung của tài liệu tuyên truyền về hình ảnh, hoạt động liên quan đến pháp luân công mà chưa được các cơ quan Nhà nước phê duyệt, cấp phép.

  Được biết, hiện tại một số địa phương đang xuất hiện hoạt động phát tán tài liệu pháp luân công dưới hình thức kêu gọi luyện tập khí công dưỡng sinh có lợi cho sức khỏe.

  Mục đích nhằm tuyên truyền, lôi kéo những người nhẹ dạ, người đang bị bệnh… tham gia tập luyện pháp luân công. Tuy nhiên, pháp luân công là hoạt động chưa được Nhà nước công nhận, chưa cho phép hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Lại hai phụ Diễn đàn Date
Tắt chạy lại ứng dụng khi khởi động Thủ thuật Máy tính 16:36 ngày Thứ năm
Thực hiện lại lệnh vừa làm trên Exel Thủ thuật Máy tính 12:01 ngày Thứ năm
Chụp ảnh lại một phần màn hình Thủ thuật Máy tính 12:01 ngày Thứ năm
Mở lại tab vô tình bị đóng Thủ thuật Máy tính 12:00 ngày Thứ năm
Do bạn hay do sếp khi công việc cứ phải “làm lại từ đầu” Kỹ năng xin việc 10:21 ngày Thứ tư
Hoa Kỳ rút quân im ắng, còn lại chúng tôi với hai "món quà" Bản tin sinh viên 24/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP