Là tình yêu hay trò chơi cảm xúc...?

choyvoy92

Thành viên mới
Tham gia
12/1/2012
Bài viết
4
cứ bình tĩnh bạn à
ngay cả bạn còn không chắc chắn được tình cảm đó có phải tình yêu hay không thì làm sao mà m và mọi người biết( giá mà m là chàng trai đó ha )

cái gì cũng cần thời gian bạn à.....
bây giờ có thể tcam đó chưa rõ ràng, vậy bạn cứ để cho nó theo tự nhiên đi, sẽ có ngày bạn sẽ tự phán xét được tình cảm của mình.....

đừng lo lắng quá .... Mọi chuyện sẽ ổn thôi...
@ducanh0215> mình thật sự muốn tự nhiên, nhưng người đó lại đi quá nhanh ... làm mình ko kịp nhận ra là mình đã iu hay chỉ là ngộ nhận vào tình cảm 0f người đó :KSV@19:
Vâng..Chị cũng lên bình tĩnh thui ak...Không lên wa lo lắng...Em nghĩ,thời gian sẽ nói lên tất cả...
Thơi gian sẽ đánh giá dk con người ...!!!....

----------

Và chị cũng lên dứt khoát....Không lên dây dưa, dây cà , dây muống...Chỉ có hoặc không !!!.Như thế sẽ tốt hưn rất nhiều....hỳ hỳ...
> Thật sự muốn dứt khoát 1 lần, nhưng mỗi lần như vậy, người đó lại né tránh ... phải nói là rất dẻo miệng làm mình từ chủ động sang bị động ... bất lực ::KSV@07:
khi chưa biết chắc mình có yêu hay không thì nên cho đối phương cơ hội ( bạn này cũng có tình cảm với anh chàng kia mà )

Dứt khoát chỉ áp dụng khi chia tay hoặc xác định là chắc chắn không thể có nhau...

tình yêu không thể cứng ngắc được......
> mình ko bjt là đã iu chưa ... :(((((

Theo mình thì lại nghĩ yêu hay không yêu thì nên dứt khoát, không nên dây dưa, tránh làm tổn thương đến người ấy. Nếu bạn cảm thấy ko còn thích người đó nữa thì nên nói thẳng để người ấy đừng thêm hi vọng, như vậy chính mình cũng thoải mái hơn.:d:d:d:d:d:d:d:d
> mình rất muốn vậy, cứ như thế này mình ko thấy thoải mái ... cứ như kỉu " bắt iu " ... iu để bu` đắp zay :KSV@17:

ah, trường hợp này gjống như "no" zậy ak. anh chàng này cho chị nhjều tình cảm wá nên đôj khj chị cảm thấy nó hơj thừa thãj vs wá wen thuộc, ko xa cách nên ko thấy nhớ nhung, ko có jì mớj mẻ nên cảm thấy nhàm chán ;))
anh chàng này tấn công dữ wá làm chị thấy "bộj thực", có cảm gjác bị chjếm hữu. nếu chị muốn típ tục thì nên f5 tình iu của mình và khuyên anh chàng của chị nên đj từ từ lạj, đừng nhanh wá mà zấp té. bớt những cử chỉ âu yếm chjếm hữu đj, thay zào đó là wan tâm vs chja sẻ nhjều hơn. nếu chị ko muốn đj típ hay muốn xác định tình cảm của mình thì nên dứt khoát hay cho nhau 1 thờj gjan như 1 tuần ko gặp nhau, nój chuyện chẳng hạn. tuy nhjên đừng có vì vậy mà chị tìm anh chàng khác trong thờj gjan đó để tránh lầm lẫn vs ngộ nhận
chúc chị may mắn nha :KSV@01:
> Ko bjt phải dứt khoát bằng cách nào khi người đó lun tìm mọi lý do để ép buộc và né tránh ~ câu nói 0f mình về chủ đề này :KSV@02:. bây h mình và người ấy koi như là xa nhau trong 20 ngày rùi, nhưng đã được 1 tuần mà cảm xúc nhớ nhung của mình ko dc mạnh mẽ lắm ... chỉ nhớ khi thấy trống vắng thui:KSV@18:
 

red dust

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/12/2011
Bài viết
2.998
Ko bjt phải dứt khoát bằng cách nào khi người đó lun tìm mọi lý do để ép buộc và né tránh ~ câu nói 0f mình về chủ đề này :KSV@02:. bây h mình và người ấy koi như là xa nhau trong 20 ngày rùi, nhưng đã được 1 tuần mà cảm xúc nhớ nhung của mình ko dc mạnh mẽ lắm ... chỉ nhớ khi thấy trống vắng thui:KSV@18:
=> có thể là khởi đầu thôi, nếu biết vun đắp sẽ nảy nở thành tình yêu :KSV@03:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top