1. Cỏ May

  Cỏ May Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Lá thư của một hài nhi không được sinh ra (địa chỉ Trung tâm giúp đỡ những chị em lầm lỡ)

  Chào các bạn.
  Mình rất cảm kích topic "Phá thai" đầy tính nhân văn của Admin Newsun. Cảm ơn Newsun rất nhiêu...Cầu xin Thượng Đế chúc phúc lành cho bạn.

  Mình biết bất cứ Tôn giáo nào cũng tin có phần linh hồn của con người và lên án việc phá thai, nhưng thực tế thì tình trạng phá thai mỗi ngày càng được "trẻ hóa" và số ca phá thai mỗi ngày mỗi tăng thêm chứ ko bớt đi, dù rằng ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần được nghe nói về vấn đề nhức nhối này, và chắc chắn ko một ai ko khỏi rùng mình và xót thương khi nhìn hình ảnh những thai nhi bé nhỏ vô tội vô phương chống đỡ, đành chịu thân xác tả tơi nát tan dưới bàn tay của một "từ mẫu" nào đó , và sự quyết định nhẫn tâm của chính người đã tạo nên hình hài mình....

  Cỏ May theo đạo Công giáo và Cỏ May biết có những trung tâm mục vụ của Công giáo có nhận giúp đỡ những chị em lầm lỡ có thể vượt qua những khó khăn để ko phải phá thai. Sau khi sinh xong có thể giữ lại em bé hoặc giao lại cho Trung tâm mục vụ nuôi dưỡng. Xin các bạn tìm hiểu thêm ở đây: http://www.trungtammucvudcct.com/web/baovesusong.php?id=79
  Nếu các bạn có biết ai đó đang trong hoàn cảnh bế tắc như trên, xin giới thiệu các địa chỉ Trung tâm cho người đó nhé. Xin cảm ơn các bạn và cầu xin Chúa chúng tôi ban phúc lành cho các bạn!
  GOD BLESS YOU!!!


  Lá thư của một hài nhi không được sinh ra.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đúng ra bài viết này mình nên post vào topic "Phá thai", nhưng mình xin phép post riêng để các bạn có thể nhớ địa chỉ Trung Tâm nếu khi có dịp cần đến để giúp đỡ một ai đó.
  Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của Cỏ May nha.:KSV@03::KSV@03:
   


  phep nhiem maupekon_honey_sieuquay9x thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP