1. moneyanh

  moneyanh Thành viên KSV

  Lá thư cảm ơn người Việt còn nợ bạn bè thế giới!

  [​IMG]
  :KSV@01:Chào mọi người, vẫn là việc Trung quốc tranh chấp với Việt Nam, nhưng hôm nay e không bàn luận về Tẩy chay hàng TQ, lên án các hành động quá khích,... mà chủ yếu muốn nghe ý kiến cũng như kêu gọi mọi người hãy viết thư (hoặc làm video clip, tranh,... thì càng tốt) gửi những người đã ủng hộ Việt Nam thời gian qua. Tại bản thân e cảm thấy nhận được sự ủng hộ giúp đỡ mà ngay cả lời cảm ơn họ cũng không có thì kì quá.

  Lá thư viết bằng bất cứ thứ tiếng nào cũng được, đặc biệt Tiếng Anh, tiếng Trung thì càng tốt. Viết rồi có thể đăng ở các diễn đàn trong ngoài nước,...Đặc biệt :
  :KSV@06:
  1/ Nếu được hãy để đối tượng gửi là một cộng đồng,...không nên cá nhân hóa. 2/ Không nên kì thị, bài xích, hay tẩy chay,không gửi cho người dân Trung hoa. (người Việt mình ở bển không ít đâu) 3/ Tuyệt đối không dùng ngôn ngữ khiêu khích, chĩa rẽ,...Tốt nhất là dành trọn lá thư để nói lên lòng biết ơn đối với họ thôi. (nếu được thì ghi thêm lời xin lỗi vì những hành động quá khích của người Việt mình mấy ngày qua)


  Cuối cùng e cũng xin nói thẳng là:
  -> Đây không phải là cuộc thi nên sẽ không có bất kì giải thưởng hiện vật nào, chủ yếu là tấm lòng của mọi người thôi.
  -----Thank you so much----
  :KSV@20:
  P/s: Em chưa làm ra tiền nên thiết nghĩ đây cũng là một cách để giúp đỡ đất nước.
   


  pe_kute_chapSiêu trộm Kaitou Kid thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP