1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Kỹ năng thuyết phục- Chủ bài cho mùa hè năng động

  Mùa hè sắp đến rồi, các teen nhỉ! Các bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè này chưa? Chắc chắn sẽ có vô số kế hoạch đã được các bạn lên sẵn cùng với lịch học hè dày đặc do các bậc phụ huynh lập trình trước. Vậy làm thế nào để các đấng làm cha làm mẹ đồng ý cho chúng ta sử dụng quỹ thời gian ít ỏi đó vào những kế hoạch vui chơi, làm việc của mình?

  [​IMG]
  Những chiêu thức trong kỹ năng thuyết phục này sẽ là bí kíp để cha mẹ bạn đồng ý cho bạn thực hiện kế hoạch mùa hè năng động: :KSV@14::KSV@10::KSV@06:

  Hãy cho con được học cách tự lập: Cha mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên đấy, từ một đứa con chỉ biết ăn ngủ học giờ lại muốn được học cách tự lập. Ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn con mình biết tự chăm sóc bản thân, biết quan tâm và chia sẽ khó khăn với người khác. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ không từ chối kế hoạch làm thêm hay tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng mềm bạn đâu!

  Con muốn tìm hiểu về cuộc sống: Được gọi là những chú gà công nghiệp, được cha mẹ bao bọc và bảo vệ chắc chắn kiến thwucs về cuộc sống của bạn sẽ vô cùng ít ỏi. Cha mẹ bạn sẽ ” vui lòng” cho bạn tham gia vào những lớp học về giới tính hay những chuyến tham quan ngắn ngày tại các viện bảo tàng, các khu di tích.

  Con muốn được ngắm nhìn đất nước mình: Hì hì lòng yêu nước hơi bị cao nhỉ? Cha mẹ ngày xưa chắc chắn rất muốn được đặt chân tới những vùng xa xôi của tổ quốc, được ngắn nhìn bình minh trên biến hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của đèo Hải Vân. Hãy thử nói với cha mẹ bạn về kế hoạch xuyên Việt xem thế nào. Vào hè rất nhiều trung tâm xã hội dành cho thanh thiếu niên tổ chức những chuyến đạp xe xuyên Việt để giáo dục cho thanh thiếu niên về môi trường hay nâng cao lòng yêu nước, tự tôn dân tộc. rất hấp dẫn đúng không? Đó toàn là những tổ chwucs uy tín và kh biết nắm bắt điểm này bán ẽ dễ dàng được phép tham gia thôi!

  Hãy trang bị cho mình kỹ năng thuyết phục các bạn nhé. Vì nó không những giúp bạn thuyết phục được cha mẹ bạn, người than quanh bạn mà trong tương lai sẽ giúp bạn thuyết phục được những người bạn cứng đầu thậm chí là những đối tác khó tính.

  Source: Kỹ năng thuyết phục- Chủ bài cho mùa hè năng động
   


  leahdizonkpTuổiTrẻRongChơi thích điều này.


 2. TuổiTrẻRongChơi

  TuổiTrẻRongChơi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/5/2011
  Bài viết:
  180
  Lượt thích:
  89
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Giao thông vận tải Hà Nội
  Mình muốn học thêm về kỹ năng giao tiếp cũng như thuyết phục người khác, bạn nào biết ở Hà nội chỗ nào có lớp dạy chỉ mình với nhé.
  Tuấn 0987163932. Tks.
   
 3. leahdizonkp

  leahdizonkp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/3/2011
  Bài viết:
  391
  Lượt thích:
  115
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Duy Tân
  Hay, phải rèn một chút để thuyết phục papa và mama cho mình đi du lịch bụi mới được :KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP