Kỹ năng quay thóc cho chiến kê đúng nghĩa

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 29/11/2016. — 1.292 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Kỹ năng quay thóc cho chiến kê đúng nghĩa

  Có thể mọi người đã bao giờ nghe đến quay thóc khi nuôi gà chọichưa , những ai chơi lâu năm vững chắc là sẽ biết nhưng , nếu mà các bạn mới chơi da ga my chắc chưa biết về quay thóc cho gà thì nhân đôi tôi sẽ hướng dẫn các bạn quay thóc cho gà , giúp gà thêm phần khỏe mạnh.

  [​IMG]

  Quay thóc là cách tập bộ cho các linh kê gadacuasat bằng cách cầm gáo góc nhử gà đang đói chạy theo hình tròn tại chỗ , các bạn tập cho gà quay thóc khoảng độ 40 vòng trong một ngày. Nhưng các bạn cần nhớ là hãy tập cho gà quay đừng chỉ quay một hướng mà quay theo chiều kim đồng hồ 20 vòng và chiều ngược kim đồng hồ 20 vòng.

  Một điều mà tôi muốn nhắc các bạn đó là khi quay thóc hàng ngày hãy cho gà nghỉ 1 ngày trong tuần và một ngày quay thóc ít , nếu một ngày các bạn quay 40 vòng nhưng vào cuối tuần các bạn chỉ cho quay 30 thôi để gà có sức nghỉ ngơi sẵn sàng cho một tuần tập luyện mới.

  Mà các bạn cần để ý đó là không chỉ quay thóc không là luyện thể lực cho gà mà phải chạy nồng trước khi luyện thể lực số lần chạy lồng sẽ gấp đôi số lần quay thóc giá dụ chạy lồng 80 thì quay thóc sẽ là 40 , điều này các bạn khôn xiết lưu ý nếu không thể lực của gà sẽ có chiều hướng tăng thêm rất chậm , nên các bạn cần phải theo những gì tôi đã nói qua.

  Qua những tri thức quay thóc mà tôi muốn truyền đạt lại cho các bạn chắc hẳn các bạn đã nắm được một phần nào đó của kiến thức này , để nắm được hết các bạn đọc nhuần nhuyễn để hiểu hơn về đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm gà chọi có tính chất đi vào chiều sâu như thế nào , không chỉ ở quay thóc mà còn rất nhiều bài tôi đã viết nữa các bạn biên soạn thêm những bài đó để hiểu hơn về nghệ thuật gà chọi nhé.
   




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP