Kỹ năng Quản lý nhà hàng chuyên nghiệp - Hà Nội

Tham gia
24/6/2013
Bài viết
0
Xu hướng thưởng thức ăn uống tại nhà hàng của người dân đang ngày càng gia tăng, giúp việc đầu tư kinh doanh nhà hàng được đánh giá là “hái ra tiền”. Song bên cạnh những nhà hàng đang mọc lên như nấm, vẫn có không ít nhà hàng phải chuyển nhượng, sang tay hoặc đóng cửa do thua lỗ. Vậy làm sao để điều hành và phát triển kinh doanh trong ngành này?

Khóa học “Quản lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp - PROFESSIONAL RESTAURANT MANAGEMENT” là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt, được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nhà Hàng – Khách Sạn – Du Lịch. Nằm trong tiêu chuẩn Quốc tế đào tạo về ngành, khóa học được kết cấu: Lý thuyết – Thực hành – Khảo sát – Bài tập nhóm – Tiểu luận – Nghiên cứu – Thực tế - Thực tập – Trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia.Các chuyên gia của WIN VIETNAM đã dành nhiều tâm huyết xây dựng chương trình này nhằm giúp những Quản lý nhà hàng chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế không chỉ giỏi về nghiệp vụ mà còn giỏi về kỹ năng quản lý và bán hàng. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin đảm nhiệm hầu hết các vị trí trong nhà hàng, từ điều hành, quản lý đến người thừa hành.

MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC, Học viên có thể:
  • Lập kế hoạch và chiến lược trong quản lý nhà hàng, hệ thống nhà hàng
  • Nắm các phương pháp tổ chức, vận hành và quản lý nhà hàng/hệ thống nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả
  • Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp thị hiệu quả
  • Biết tổ chức, giám sát và huấn luyện đội ngũ nhân sự trong nhà hàng
  • Hiểu biết nghiệp vụ, quy trình phục vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế
  • Nắm rõ tâm lý, kỹ năng CSKH chuyên nghiệp trong kinh doanh nhà hàng
  • Biết quản lý, phân tích và kiểm soát chi phí nhà hàng, đặc biệt tính toán lỗ, lãi và điểm hòa vốn
  • Quản trị chuyên nghiệp các bộ phận như Bar, Thu ngân, Kho và Bếp
  • Nắm rõ việc xây dựng hình ảnh nhà hàng, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp
  • Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng mới.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
  • Lãnh đạo các cấp trong nhà hàng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý
  • Nhân sự đang làm việc tại các bộ phận trong Nhà hàng muốn nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ
  • Những học viên có ý định làm việc trong ngành này, hoặc muốn mở nhà hàng kinh doanh riêng

NỘI DUNG KHÓA HỌC
1. Nghề quản lý nhà hàng
2. Nguyên lý và nghệ thuật xây dựng thực đơn
3. Về sinh thực phẩm và an toàn lao động trong nhà hàng
4. Quản lý hoạt động điều hành
5. Quản lý bộ phận đồ uống ( Bar )
6. Quản trị bộ phận kho và mua hàng của nhà hàng.
7. Quản trị bộ phận thu ngân
8. Quản trị nhân sự nhà hàng chuyên nghiệp.
9. Tâm lý khách - Nghệ thuật giao tiếp - CSKH chuyên nghiệp trong nhà hàng
10. Lập kế hoạch kinh doanh tiếp thị cho nhà hàng
11. Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp
12. Quản lý tài chính nhà hàng chuyên nghiệp
13. Thực tập và khảo sát tại doanh nghiệp.
14.Chuyên đề tốt nghiệp
15. Tốt nghiệp

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

- Khai giảng: 29/08/2013
- Thời lượng: 04 tháng
- Lịch học: Tối T3&5
- Thời gian: 18h30 – 21h30
- Bế giảng: 29/12/2013

ĐỊA ĐIỂM: Phòng VIP, Tòa nhà 135 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
HỌC PHÍ: 8.500.000 VNĐ.
Ưu đãi đặc biệt trong Tháng 8: 6.900.000 VNĐ (HV đăng ký và đóng phí trước khai giảng 07 ngày - đã bao gồm phí tài liệu, giảng viên, in ấn, tea-break và chứng nhận cuối khóa)

GIẢNG VIÊN
- Các chuyên gia hang đầu trong lĩnh vực Nhà hang – Khách sạn – Du lịch
- Lãnh đạo các Nhà hàng, khách sạn, Công ty Du lịch lớn, có uy tín và giàu kinh nghiệm
Chứng nhận được cấp bởi:

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO WIN VIỆT NAM
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top