Kỹ Năng Kiếm Tiền Online

Trong chuyên mục 'Kỹ năng mềm' đăng bởi Thủy Mộc, 26/11/2016. — 56.487 Lượt xem

 1. Thủy Mộc

  Thủy Mộc Thành viên KSV

  Kỹ Năng Kiếm Tiền Online

  Mình chưa bao giờ nghĩ mình giỏi, ,và đương nhiên chẳng đủ sức đủ sức để biểu thiên hạ học hỏi hơn mình. Mặc khác, về mảng kiếm tiền online Mình vẫn chỉ là con gà đúng nghĩa. Nhưng ít ra nó đã tạo cho Mình thu nhập VỪA ĐỦ để chi tiêu trong khi vẫn ở nhà ôm con lướt web tám, tít với bạn bè và làm những điều mình thích.
  Internet mang đến cho Mình tiền bạc, bạn bè lẫn cả niềm vui. Và một lần nữa Mình nhắc lại số tiền Mình kiếm được từ Internet là không nhiều, đủ để sống chứ chẳng thể đủ để giàu. Nhưng Mình chia sẻ để những ai từng giống Mình: mệt mỏi với áp lực nơi sở làm, không có định hướing cho mình khi phải đối mặt với bao thứ chi tiêu. Mất niềm tin, mất sự lạc quan... và nhiều thứ.
  Nhiều người sẽ định kiến kiếm tiền từ internet là lừa đảo. Ok, không sao cả. Vì chính họ sẽ là người mang tiền đến cho Mình, cho các bạn. Còn những ai đồng tình, xin cùng nắm chặt tay để giúp nhau trong hành trình kiếm tiền online nhé!
   


  Ran Miyu thích điều này.


 2. Thủy Mộc

  Thủy Mộc Thành viên KSV

  Tham gia:
  14/5/2014
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  94
  Kinh nghiệm:
  13
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  QUẢN LÝ FANPAGE

  Trong khuôn khổ bài này Nhi chỉ trình bày về việc nhận quản lý Fanpage thuê,, chứ không phân tích thu nhập của Page chính chủ nhé.

  Nhi chưa hề đánh giá cao công việc này nếu chỉ định làm nó và kiếm thu nhập. Sẽ có nhiều người kiếm bộn bạc chỉ nhờ quản lý Page, nhưng xin thưa là tại họ "Pờ Rồ". Chứ nếu xoàng xoàng như Nhi á, mỗi tháng được 1 triệu/ 1 page. Phải đảm bảo ngày nào cũng có bài. Đừng tưởng dễ nhé, cũng phải còng lưng moi óc mà nghĩ đó. Rồi giải quyết tỉ thứ việc, rồi kêu gọi thành viên rồi tổ chức sự kiện nọ kia. Và một triệu, chính xác là thu nhập của Nhi khi được giao một Page 55k Like là nhiêu đó đấy. Vậy hỏi Nhi có chán không? Xin thưa, chính việc làm Admin Fanpage sẽ tạo cho các bạn rất nhiều mối quan hệ, rất nhiều cơ hội. Bạn tạo Backlink sẽ dễ dàng hơn, bạn tổ chức một hoạt động gì đó sẽ nhiều người biết hơn... và rất nhiều điều khác nữa mà việc quản lý Fanpage mang lại.

  Mặc khác, nếu ,không bị chi phối bởi nhiều m,ảng khác, bạn hoàn toàn có thể nhận quản lý nhiều Page cùng lúc. Và dùng các Page đó để tương hỗ nhau. Đó không hẳn là ý tưởng tồi.

  VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÁC BẠN ĐƯỢC THUÊ QUẢN LÝ PAGE

  Xác định loại hình Page mà bạn aý một Page thì bạn có chuyên môn hoặc bạn yêu nó, tự tin với nó. Cứ gõ cửa tất cả, đừng ngại tiếp thị bản thân nói về thế mạnh của mình. Khi bạn đã quản lí 1 page bạn sẽ dễ dàng tiếp cận hàng loạt Page khác (Nếu bạn hứng thú bạn cũng có thể làm luôn công việc "môi giới" đó)

  VẬY LÀM SAO ĐỂ CÓ BÀI VIẾT MỖI NGÀY

  Sẽ có nhiều lúc bạn có thể viết cả chục bài và có lúc bạn không viết nỗi bài nào. Hãy đặt lịch đăng cho những bài bạn viết được.

  Hãy tận dụng bài viết của thành viên lẫn cả bài của Page đối thủ. Hoặc giữ nguyên hoặc chỉnh sửa đôi chút nhưng nhớ tôn trọng bản quyền nhé.

  VÀ LÀM SAO ĐỂ GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN TRÊN PAGE

  Cái này thì nghề dạy nghề mần riết rồi quen thôi. ^_^

  Như đã nói ở trên, Nhi thấy yêu công việc này nhất ở việc nó tạo cho mình mối quan hệ giúp mình làm được nhiều thứ dễ dàng hơn. Chứ tạo thu nhập từ internet mà đi làm quản lý Page thì có khi chúng ta còn mất thời gian nhiều hơn đi làm hãng. Lại còn mang tiếng vô công rỗi nghề, tối ngày online nữa chứ. Nếu bạn cảm thấy bạn đã quen biết được lượng thành viên mạng xã hội đủ lớn, hoặc bạn nghĩ mình có thể tiếp cận họ bằng nhiều cách khác thì hoàn toàn có thể bỏ qua công việc này.

  Những bài viết tiếp theo Nhi sẽ chia sẻ về những cách mà Nhi đã làm để tạo ra thu nhập thụ động từ internet. Khi chúng ta ngồi nhâm nhi ly cafe, bàn về một quan điểm sống bản thân yêu thích mà tiền vẫn cứ chảy vào túi. Dù ít thôi nhưng cũng giúp chúng ta sống thư thái, an nhàn hơn.
  Mong các bạn ủng hộ mình bằng cách Like Page và Theo dõi Page thường xuyên nhé.
   
  Ran Miyu thích điều này.
 3. Thủy Mộc

  Thủy Mộc Thành viên KSV

  Tham gia:
  14/5/2014
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  94
  Kinh nghiệm:
  13
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  KIẾM TIỀN VỚI MOMO
  http://hauphuongthuythu.com/2016/11/26/kiem-tien-voi-vi-dien-tu-momo/
  Kiếm tiền với ví điện tử MoMo vô cùng đơn giản, tại sao không!

  MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến thì chắc hẳn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Với MoMo, các bạn có thể dùng kinh doanh nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

  Đúng vậy, bạn hoàn toàn không nhìn nhầm đâu. Bạn có thể kiếm được 100.000 VNĐ trên mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong các ngân hàng sau:

  • Vietcombank
  • OC Bank
  • VP Bank
  • Eximbank
  • Sacombank
  Thể lệ chi tiết của chương trình này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Còn trong bài viết này, Nhi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước cụ thể để làm điều đó.

  Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo
  1. Đầu tiên, các bạn phải download và cài đặt ứng dụng MoMo từ App Store (đối với iOS) và Play Store (đối với Android) lên chiếc điện thoại của mình.[​IMG]

  2. Tiếp theo, khởi động ứng dụng MoMo lên. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập số điện thoại.

  [​IMG]Hãy nhập số điện thoại mà bạn đang dùng và bấm vào nút Tiếp tục. Tick vào mục Tôi đồng ý… và bấm vào nút Xác nhận.[​IMG]

  3. Một mã xác nhận gồm 6 số sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Hãy copy và nhập nó, sau đó bấm vào nút Tiếp tục.

  [​IMG]

  4. Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu của bạn (6 số), sử dụng cho tài khoản MoMo. Bấm vào nút Tiếp tục.

  [​IMG]

  5. Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng MoMo, bấm vào nút Menu (3 vạch màu tím ở góc trên bên trái ứng dụng), chọn tiếp mục Khuyến mãi.

  [​IMG]

  6. Nhập mã khuyến mãi 0945330662 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung rồi bấm vào nút Nhận khuyến mãi.

  [​IMG]

  7. Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, OC Bank, VP Bank, Eximbank hoặc Sacombank của bạn. Trong ví dụ này tôi dùng tài khoản Vietcombank, với các ngân hàng khác, các bạn tham khảo thêm tại đây. Click vào mục Tiện ích gia tăng trên menu và chọn Đăng ký dịch vụ trong phần Ví điện tử.

  [​IMG]

  8. Nhập mã kiểm tra và click vào nút Xác nhận. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  9. Nhập mã OTP và click vào nút Xác nhận.

  10. Nếu nhận được thông báo như thế này thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

  [​IMG]

  11. Đăng nhập vào ứng MoMo, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bấm vào nút Xác nhận.

  [​IMG]

  12. Bấm vào mục Nạp tiền vào ví.

  [​IMG]

  13. Nhập số tiền cần nạp tối thiểu là 10.000 VNĐ và chọn nguồn là Vietcombank (Ocean Bank hoặc VPBank). Bấm vào nút Nạp tiền.

  [​IMG]

  14. Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại/ mua mã thẻ điện thoại bằng ví MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, tự động giảm giá khi thanh toán, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.

  15. Và cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất. Thứ sẽ quyết định bạn có kiếm thêm được nhiều tiền hay không. Hãy bấm vào Menu, chọn mục Chia sẻ bạn bè (nằm ngay dưới mục Khuyến mãi ở bước 5). Tại đây, các bạn sẽ thấy mã giới thiệu (cũng chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của bạn).

  Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là copy mã này và gửi nó cho bạn bè, người thân hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này. Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn. Người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000 VNĐ. Tuy nhiên, điều đặc biệt là tiền thưởng của bạn sẽ có thể rút được về tài khoản ngân hàng cũng như sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác.

  [​IMG]

  Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn thành công!
   
  Ran Miyu thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP