1. Hungliv71

  Hungliv71 Thành viên mới

  Kỷ Lục Cây Viết Tọa Ra Tới 16 Triệu Màu Vô Tiền Quán Hậu

  Theo lời của trưởng nhóm phát triển, chiếc bút Cronzy Pen khi hoàn thành có thể viết được tới 16 triệu màu bằng cách kết hợp các hộp mực bên trong cây bút, đây sẽ là một bước đột phá lớn trong việc ghi chép và vẽ của con người trong tương lại.

  [​IMG]

  *Bạn có thể xem sản phẩm cùng loại độc đáo khác tại: Bút camera giá rẻ
  cameranguytrang.org/danh-muc/camera-nguy-trang/but-camera

  Cây bút này sẽ được kết nối với một smartphone được cài đặt ứng dụng chọn màu tương thích hay quét màu sắc thế giới xung quanh để lựa chọn màu sắc thích hợp. Cây bút được tích hợp pin Li-po để có thể hoạt động cả ngày sau khi được sạc đầy. Ngoài ra, bạn sẽ được trang bị nhiều đầu bút không giống nhau để có thể vẽ được nhiều nét vẽ to nhỏ khác nhau.

  Dự án được đưa ra từ năm 2014 và đội ngũ phát triển đang huy động vốn để có thể được đưa vào dùng, nếu thuận lợi chiếc bút sẽ được hoàn thiện và đến tay người tiêu dùng vào mùa thu năm 2017.

  [​IMG]

  *Bạn có thể tìm hiểu các thiết bị mới nhất tại: Camera quay trộm
  cameranguytrang.org/danh-muc/camera-nguy-trang

  Nhóm phát triển hy vọng rằng chiếc bút sẽ làm hài lòng tất cả mọi người từ nhà thiết kế, kỹ sư đến những người đam mê hội họa, trẻ em hay sinh viên ngành mỹ thuật.

  Được biết, hiện tại bút có thể quét được 4 màu và trộn chúng một cách chính xác. Tuy nhiên chiếc bút có kích thước khá lớn và thời gian xử lý màu sắc khá lâu.

  Tương lai không xa, chiếc bút sẽ có thể tạo ra được bất kỳ màu sắc nào trong tự nhiên, tuyên bố nhóm phát triển thì có thể lên tới 16 triệu màu, tốc độ xử lý cũng sẽ được nâng lên nhanh hơn.

  [​IMG]

  *Sản phẩm độc đáo bạn có thể xem tại: Thiết bị nghe lén siêu nhỏ
  cameranguytrang.org/danh-muc/thiet-bi-nghe-len

  Dự kiến chiếc bút sẽ có giá 300 USD, khoảng gần 7 triệu VNĐ.
   


  Nga_akira-chan thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP