Kỳ Duyên tiếp tục triết lý “lạ” giữa nghi vấn là người thứ 3

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Qi Duyên vẫn tiếp tục gắn bó với vụ bê bối tình cảm không đáng, "đen" tiếp tục biến Hoa hậu Việt Nam 2014.

Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé

Gần đây, trên trang cá nhân của cô, Hoa hậu Việt Nam năm 2014, Kỳ Duyên chia sẻ một quan điểm triết học sâu sắc: "Cuộc sống là chấp nhận được. Bạn có thể không phải tất cả xin vui lòng ... Thay vì bị ảnh hưởng tiêu cực, làm những điều tốt hơn cho cuộc sống của bạn. "
motchiecvayyemkyduyenangelaphuongtrinhaihutmathon1_1.jpg


Sự phản hồi nhanh của Qi Duyên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Web. Nhiều lời khuyến khích, trong sự nhất trí với quan điểm của Hoa hậu, được gửi đến anh. Một số người đã nói rằng dòng trạng thái của các quốc gia ven biển liên quan đến lạm dụng tình cảm mà cô đã "dính" gần đây.

Đầu tiên là sự xuất hiện bất ngờ của anh với bạn trai cũ của Hoa hậu Tuấn Anh trong một trận đấu gôn, người sau đó đi ra ngoài ăn tối tại một nhà hàng Nhật Bản. Các quan chức Mỹ sau đó nói rằng mối quan hệ giữa cô và bạn trai cũ của cô, Tu Anh chỉ là bạn, cô yêu cầu anh dạy golf và đối xử với anh chỉ là một "thầy cô" một bữa cơm.

Khí công sẽ là người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của người mẫu Kỳ Thư với bác sĩ Chiem Quoc Thai, bạn trai cũ của Angela Trinh. Shu Rong nói rằng cô đã bị gián đoạn bởi một Hoa hậu trong tình yêu giữa cô và tình yêu của bác sĩ. Ngoài ra, Mademoiselle cũng đã giành được hợp đồng đại diện cho thương hiệu của mình với chuỗi bệnh viện của Angela Phương Trinh cổ đại. Không khó để người sử dụng Internet liên hệ với Qi Duyên vì cô ấy hiện là Hoa hậu duy nhất là gương mặt có thương hiệu cho phòng khám của bác sĩ Chiem Quoc Thai.

Ngoài ra, Kỳ Duyên cũng được đưa đến quán bar với bác sĩ thẩm mỹ này. Cả hai đều có một hành động kỳ lạ, bác sĩ đã hôn cô Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Giải thích về những bức ảnh này, các tiểu bang nói rằng cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái chỉ là bạn thôi.

Seagate được cho là có một động thái vào năm 2017. Những hình ảnh thiếu liên quan đến vụ bê bối, nó đã dần dần hình thành thời trang và cũng có những thay đổi đáng chú ý trong sự nghiệp. gần đây.

>> Xem thêm: Nấc cục với 5 người tình nóng bỏng của Marco Borriello
 
Top