1. friendbest

  friendbest Thành viên mới

  Klopp:”Tôi hài lòng với những gì mà học trò thể hiện”


  Liverpool
  đã có trận hòa 0-0 trước Southampton, điều này giúp cho Manchester City càng tiến đến gần hơn với ngôi vị đầu bảng,
  [​IMG]
  Jurgen Klopp cho rằng ông mong chờ vào một chiến thắng hơn là một trận hòa trước Southampton nhưng các học trò của mình đã không nắm giữ được cơ hội đó. Kết quả của trận hòa khiến cho The Kop có số điểm ngang bằng với đội bóng nửa xanh thành Manchester, và bị Chelsea chiếm ngôi vị đầu bảng sau chiến thắng với Middlesbrough vào chủ nhật vừa qua.

  Tuy vậy, nhưng HLV người Đức cho thấy mình vẫn hài lòng với màn thể hiện của các học trò, dù điều này đã khiến mạch trận toàn thắng chính thức chấm dứt.
  [​IMG]
  “Có hai điều rất quan trọng khi bạn chơi bóng.Đó là kết quả và sự thể hiện.” Klopp đã nói vậy .” Kết quả dù không hoàn hảo , nhưng chúng tôi đã có màn trình diễn tốt hơn mong đợi, và chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho những trận đấu sau.” Liverpool đã chơi không tốt ở hiệp 1, nhưng sang hiệp 2 thế trận cho thấy đã khả quan hơn sau những thay đổi của Klopp trước Southampton-đội bóng có sự tổ chức vô cùng chặt chẽ ở NHA, và đã chơi trận đấu vừa qua cứ như là trận đấu cuối cùng của họ vậy
  Xem thêm: Soi kèo Arsenal vs Bournemouth
  [​IMG]
  Việc các trụ cột như Coutinho hay Firmino vừa trải qua thời gian trên tuyển quốc gia, di chuyển liên tục từ Brazil về
  Anh phần nào cũng khiến Liverpool không có được sự tập trung mạnh nhất. Dù Coutinho chưa hoàn toàn có lại được 100% thể lực nhưng cũng đã rất cố gắng chơi trọn vẹn 90 phút.”Phil , cậu ấy vẫn khỏe và sẵn sàng ra sân, như mọi người thấy đấy. Bác sĩ, hay kết quả chuẩn đoán quan trọng nhưng đề nghị của cậu ấy còn quan trọng hơn.Tôi không để cậu ấy ra sân trong tình trạng nguy hiểm đâu, hay Coutinho cũng không mong muốn điều này xảy ra cả” –Klopp đã nói vậy sau những nghi ngờ chấn thương của Coutinho. Điều này giúp trấn an niềm tin nơi người hâm mộ, và trên hết là tập trung toàn bộ thể lực vào những trận đấu sau để có thể giành lại được ngôi vị đầu bảng từ tay Chelsea.

  Tin liên quan: du doan MU vs West Ham
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP