kinh nghiệm với mạng vietnamobile

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi meodoremon1, 30/6/2015. — 611 Lượt xem

 1. meodoremon1

  meodoremon1 Thành viên mới

  kinh nghiệm với mạng vietnamobile

  Vào một buổi sáng xấu trời ngày 11/6/2015, mình nhận được tin quảng cáo từ nhà mạng vietnamobile, vụ này thì không ai lạ gì rồi, nội dung là : nạp 10 ngàn được tặng 10 ngàn gọi ngoại mạng. Ban đầu mình không quan tâm nhưng đến chiều thì đổi ý quyết định nạp tiền, và câu chuyện của mình bắt đầu.
  Nạp xong kiểm tra tài khoản thì chẳng thấy gì, mình gọi lên tổng đài hỏi. Mạng nầy khôn lắm, bạn có thắc mắc hay khiếu nại gì cũng phải phải gọi điện thoại có trả phí mới gặp điện thoại viên. Một nam nhân viên bắt máy hỏi mình tên rồi vấn đề rồi kiểm tra rồi xác nhận là có khuyến mải nhưng phải chờ đủ 24 giờ kể từ khi nạp mới được cộng tài khoản.
  Chờ...
  Qua 24 giờ, mình đã bắt đầu sinh nghi là trò lởm nhưng vẩn gọi lên, trở lại vòng tròn hỏi ...xác nhận và yêu cầu chờ hết ngày.
  Chờ
  Sáng hôm sau, mình đã biết chắc là trò lừa nhưng vẩn gọi lên, tiếp tục trò hỏi đáp nhưng biết mình kiên trì mà gọi lên toàn là trừ vào tài khoản chính thôi, nữ nhân viên tiếp mình lần này gian xảo hơn, cô ta hỏi xem mình nhận tin khuyến mải lúc mấy giờ, biết rõ ả muốn xem coi mình còn lưu bằng chứng hay không để dễ bề chối đấy, mình nổi nóng lên, thế là lòi mặt chuột ra là tất cả những lượt mình gọi lên đều có ghi lại nhưng là để đối phó chứ chẳng thèm làm gì hết, bao giờ mình chán thì thôi, hoặc thách mình làm được chi cứ tự nhiên.
  Đến hôm nay bọn họ bơ luôn.
  Mình làm gì? Chỉ 10 ngàn mình mất thời gian làm chi. Nói ra cho mổi người nghe một chút cũng đủ rồi.
  Dưới đây là đường lin video mình tải lên cho mọi người nghe. Mình dùng máy ghi âm nên nghe giọng mình hơi lớn nhưng cái vẽ đủng đỉnh của cô ả tổng đài thì vẩn có thể nghe rõ. Đảm bảo tính chân thực mình không chỉnh sữa gì.
  http:
  //
  youtu.be/j4cgN-Qd3KY
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP