Kinh nghiệm khi chơi cờ bạc bịp

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Hôm nay tôi đúc rút ra kinh nghiệm để chia sẻ cùng các bạn trong nghề cờ bạc. Trong mọi trận chơi cờ bạc, chơi bài lá, nếu không có cờ bạc bịp thì chỉ có thua và thua không biết đường về! Vây chơi cờ bạc bịp bằng cách nào, và chơi như thế nào sau đây tôi xin giới thiệu về một số dụng cụ mà tôi đã từng dùng và có hiệu quả trong trận liêng bịp
1. Bài lỗi công ty dùng trong chơi liêng bịp ( cờ bạc bịp) bài này có 2 loại: lỗi tam giác và lỗi ô vuông vô cùng kín đáo chỉ có mình nhìn thì mới phát hiện được ra kí tự đó là dấu hiệu của con gì. Và nhờ bài này mình cũng sẽ đoán được điểm của đối phương.
2. Làm bài (cờ bạc bịp_ chia bài bịp chia liêng bịp) là bài là trong khi tráo và chia kết hợp sự nhanh tay hay mắt và trí thông minh đưa ra sản phẩm bài mình khi chia ra đã được lập trình sẵn và luôn có kết quả cao hơn đối phương, trận bạc thắng hay thua là trong tay mình. Nhưng đánh cờ bạc bịp bằng cách chia bài bịp thì phải mất thời gian rèn luyện vất vả

- Ưu điểm của trò cờ bạc bịp này là dù đi đâu khi có nghề trong tay không cần dụng cụ hỗ trợ mình vẫn luôn có thể chiến thắng. Khi đổi bài 1 tay đổi 1 tay làm động tác giả kết hợp cùng với cái miệng nhanh nhẻo hoạt bát tinh khôn giúp đánh lừa hay gọi là làm cho đối phương bị mất lí trí lơ đãng đi sự chú ý giúp người này đổi bài một cách nhanh chóng nhẹ nhàng.
3.
Kính áp tròng nhìn xuyên bài có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay,với công nghệ đến từ nhật bản sẽ cho bạn 1 trải nghiệm tốt nhất.
Kính mịn cho bạn cảm giác như bình thường,mỏng và sáng các bạn có thể vừa đeo nó vừa đọc báo bình thường

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Anh Việt: 098.937.9966
Hoặc wedsite:
http://cobacbipvn.com/
 
Top