Kinh nghiệm chọn mua xe nâng điện 2.5 tấn

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Giá xe nâng điện 2.5 tấn nhập khẩu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cấu thành nên xe nâng như chiều cao nâng, loại càng nâng, lốp xe nâng nhưng yếu tố quan trọng bậc nhất là ăcquy xe nâng hàng.

Hiện có hai loại acquy được sử dụng trên xe nâng hàng của chúng tôi gồm có ăcquy có nguồn gốc Nhật Bản và ăcquy có nguồn gốc Trung Quốc, sự khác biệt biệt về xuất xứ và giá thành dẫn đến sự khác biệt về chất lượng và thời gian làm việc. Trung bình thời gian khai thác tối đa của một chiếc xe nâng điện có thể lên đến 10h liên tục đảm bảo cho các hoạt động khai thác được hanh thông tuyệt đối, không để việc giao hàng bị chậm trễ do gián đoạn thời gian sạc ăcquy xe nâng.
ban-giao-xe-nang-2.5-tan.jpg

Khác với xe nâng dầu có thể hoạt động trong nhiều điều kiện, tuy nhiên việc dùng nhiên liệu động cơ đốt trong, xả khí thải trực tiếp ra môi trường, ô nhiêm tiếng ồn thì xe nâng điện lại hoàn toàn khắc phục được các vấn đề này. Việc thay thế toàn bộ hệ thống động cơ truyền thống bằng hệ thống điện – ắc quy, xe nâng điện thành dòng xe năng lượng xanh, thân thiện với môi trường. Nhờ vào đặc điểm đó, xe nâng điện 2.5 tấn phù hợp làm việc trong các kho xưởng khép kín, các khu vực cần sự kiểm soát về môi trường, khí thải và tiếng ồn. Như trong các đơn vị sản xuất điện tử, công nghiệp rượu bia, nước giải khát, kho hàng tiêu dùng, kho dịch vụ vận tải,…đều cần dùng đến.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ăcquy có nguồn gốc Trung Quốc trang bị trên xe nâng điện 2.5 tấn, điều này giúp cho bạn giảm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo khả năng làm việc của xe nâng điện hoạt động trong môi trường không gây ra khí thải và khói bụi.
 
Quay lại
Top