1. wednhahang68

  wednhahang68 Thành viên mới

  Kinh doanh nhà hàng nhỏ cần biết trong năm 2018

  Những năm gần đây các quán ăn, nhà hàng mọc lên như nấm sau mưa, bạn chỉ cần có một món ăn ngon lạ hay món ăn đang hot trên thị trường thì có thể mở một quán ăn cho bản thân. Tuy nhiên việc mở một quán ăn vỉa hè có vẻ là khá dễ dàng, nhưng để mở cả một nhà hàng nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
  Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Websitenhahang.com muốn gửi đến các nhà kinh doanh khi muốn mở cho mình một nhà hàng nho nhỏ.

  1. Địa điểm kinh doanh
  Chắc chắn việc đầu tiền khi mở một nhà hàng hay bất kì hình thức kinh doanh nào khác thì vị trí là một điều rất quan trọng, nó quyết định rất lớn tới sự thành bại trong việc kinh doanh của nhà hàng bạn. Đầu tiên, bạn cần phải xem xet trước là mặt bằng đó có chỗ để xe rộng hay không, nếu là một quán ăn vỉa hè thì sao cũng được, nhưng để mở nhà hàng nhỏ thì bạn cần phải có chỗ để xe lịch sự và rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Để có thể tìm được một địa điểm tốt, trước hết hãy phân tích nhà hàng nhỏ của bạn trước, tùy và mục tiêu hướng đến mà chọn lấy một địa điểm hợp lí.

  2. Thiết kế không gian ấn tượng
  Việc thiết kế không gian là yếu tố quan trọng thứ hai, bạn hoàn toàn có thể bày bừa một cách bình thường. Hoặc để mặc cho đội thi công tự sắp xếp. Nhưng nó sẽ không bao giờ đắt khách được vì quán ăn thực sự không có linh hồn.Hãy thử nghĩ xem nếu bạn là khách hàng vào một nhà hàng có không gian thoải mái đẹp đẽ và ấm cúng họ sẽ thích thú biết bao. Hãy tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng của bạn.
  Bạn cần lưu ý tới trần nhà, tường, cách bố trí bàn ghế. Những điều đó sẽ tạo ra không gian rộng hay chật hẹp cho nhà hàng của bạn, màu sắc tường nhà cũng sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn hoặc cổ kính hơn. Nhưng vấn đề chính đầu tiên là bạn phải tìm ra được cảm giác mà bạn muốn khách hàng cảm nhận được và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

  3. Món ăn, giá thành, phong cách
  Dĩ nhiên trước khi mở một nhà hàng nho nhỏ thì việc cần thiết là bạn phải lên danh sách món ăn của mình cũng như tìm được những đầu bếp đủ khả năng để nấu một thực đơn hoàn chỉnh. Một điều nữa mà bạn cần biết “phong cách” chính là điểm thu hút và giữ chân khách hàng. Và cái quan trọng nhất trong phong cách đó chính là “trường phái” : thanh đạm, đậm đà, đẹp mắt ….. Nếu muốn làm ăn lâu dài thì hãy nhớ tới những vấn đề này nhé.
  Một lưu ý nữa để nhà hàng của bạn thật chuyên nghiệp thì bạn cần tạo dựng cho mình một website ấn tượng thiết kế webite nhà hàng độc đáo và đẳng cấp, website sẽ là nơi giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về nhà hàng của bạn cũng là nơi mà bạn có thể đưa mọi thông tin của nhà hàng mình để quảng cáo và mở rộng thương hiệu.
  Trên đây là những lưu ý mà một nhà khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng cần biết, mọi khó khăn hay thắc mắc hay liên hệ ngay với chúng tôi.
  “Websitenhahang.com đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội”
  Liên hệ
  Công tyTNHH Công nghệ và truyền thông IIT
  Địa chỉ: Tầng 4 số 147 phố Mai Dịch,Cầu Giấy,Hà Nội
  Số điện thoại: (024) 6259 8807
  Website: websitenhahang.com
  Email: info@websitenhahang.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP