Kim Lý: “q.uan hệ của tôi và Hà Hồ thuận theo tự nhiên, không giả tạo”

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
"Những tin đồn, scandal trong quá khứ của Hà, tôi không đọc, không quan tâm, tôi không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những gì người ta nói về cô ấy," Kim Lýkhẳng định chắc chắn.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục cách vào m88 khi bị chặn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nhưng lúc nào cũng công khai nói rằng tình yêu ngọt ngào cho Hồ Ngọc Hà trên các trang cá nhân, nhưng khi gặp chúng tôi, Kim Lý tỏ ra khá thận trọng khi nói đến tình yêu và các mối q.uan hệ ca sĩ Xin hãy tha thứ lý do. Ông vừa nhận được mối q.uan hệ của ông "thân mật" với một người mẹ của con người, và khẳng định chưa bao giờ đọc hoặc quan tâm đến scandal, ca sĩ ồn ào trong quá khứ.

- Đã gần 1 năm qua, khán giả không còn thấy nhiều Kim Lý xuất hiện trên màn hình. Cho dù ông đang có kế hoạch phim ảnh có liên quan hoặc các dự án mới trong thời gian tới?

- Đúng là tôi có một sự vắng mặt dài từ màn bạc, nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi khi bộ phim được lựa chọn các dự án thực sự chất lượng, làm cho tôi cảm thấy được yêu, hào hứng để làm việc.

Hiện nay, tôi đang dành thời gian nghiên cứu kịch bản một bộ phim Hollywood được làm lại từ tiểu thuyết nổi tiếng cảm tình (tạm dịch: cảm tình), một nổi tiếng thế giới văn học Pulitzer được trao giải thưởng. Ngoài ra, tôi cũng đang chuẩn bị cho dự án A Moment to Remember (tạm dịch: Một thời để nhớ), một tác phẩm được làm lại từ bộ phim Hàn Quốc, vốn ban đầu của nó là một bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng. Dự án thứ 3 tôi sẽ tham gia vào một bộ phim hành động, tình cảm, hài hước mang tên Superhunk.

- Sau 3 năm hoạt động Việt Nam, thay vì chú ý đến tác phẩm điện ảnh của mình, hầu hết khán giả chỉ đề cập đến anh qua những tin đồn tình cảm với các người đẹp trong ngành công nghiệp giải trí. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Điều duy nhất tôi có thể làm bây giờ là tập trung vào công việc và cố gắng hết sức cho nó. Tôi không thể kiểm soát, kiểm soát những gì mọi người nghĩ và nói về bản thân. Vì vậy, tôi đã chọn để tránh bên lề ồn ào, thiếu năng lượng tích cực sẽ ảnh hưởng đến bạn.

- Vì vậy, ồn ào tình cảm giữa anh và Hồ Ngọc Hà, tại sao? Bạn có thể chia sẻ thêm về mối q.uan hệ này?

- Giữa tôi và Hà là một mối q.uan hệ rất chặt chẽ, bám. Khi hai nhân vật nổi tiếng có được với nhau, mặc dù mối q.uan hệ của họ được gọi là cái gì, cũng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, đó là rất bình thường.

- Trên mạng xã hội, không kém phần quan ý kiến cho rằng cả hai đều chỉ "mất" để thu hút sự chú ý của công chúng. Thậm chí một số ý kiến ông đã được hữu ích nhất khi có một mối q.uan hệ chặt chẽ với một ca sĩ nổi tiếng như Hà Hồ. Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng này?

- Tôi khẳng định ngày Việt Nam đến ngày nay, tôi không bao giờ sử dụng để làm trò chơi di chuyển lãng mạn, công cụ PR bản thân. Tôi sẽ luôn là chính mình, Kim Lý luôn sống và làm việc chăm chỉ để cảm thấy hạnh phúc cho mình, và làm cho những người xung quanh tôi đang hạnh phúc.

Giới thiệu về tiếng ồn liên quan đến mối q.uan hệ giữa tôi và Hà, chắc chắn không có sự sắp xếp hoặc nhân tạo, liên kết sâu ở đây.

Xem thêm: >>Ngẩn Ngơ Trước th.ân thể Hoàn Mỹ Của Mỹ Nhân Trung Quốc

>>Ngắm Vẻ Đẹp Ngọt Lịm Của Hot Girl Thái Lan
 
Top