Kiều nữ Hà Nội trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ

ngocseo00

Banned
Tham gia
19/5/2016
Bài viết
0
Sau 8 lần độn cằm, nâng mũi, gọt xương hàm... gương mặt Huyền trở nên đơ, chảy xệ và mất cân đối.

mai-le-huyen12-6136-1474736534.jpg

Mai Lệ Huyền trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mai Lệ Huyền, 25 tuổi, sống ở Hà Nội, hiện kinh doanh túi xách qua mạng. Sở hữu gương mặt khả ái, chiếc mũi cao hơi gồ ghề, nước da trắng mịn, được nhiều người khen xinh song Huyền chưa hài lòng mà luôn muốn trở nên đẹp như diễn viên, người mẫu. ''Có đêm em thức trắng chỉ để ngắm nhìn các khuôn mẫu thẩm mỹ để mong sửa mặt tương tự'', cô gái trải lòng với VnExpress.net.

Đầu tiên, muốn có được chiếc mũi cao như hotgirl Angela Phương Trinh, Huyền bay vào Sài Gòn , đến bệnh viện thẩm mỹ gặp bác sĩ đã làm mũi cho Phương Trinh để nhờ tư vấn. Sợ sửa mũi sau một thời gian sẽ bị xẹp, cô gái yêu cầu bác sĩ nâng cho thật cao để sau này ''xẹp dần là vừa''. Thống nhất giá nâng mũi là 45 triệu đồng, Huyền được bác sĩ thực hiện phẫu thuật ngay.

Sau đó cô gái không ngại vung tiền bơm botox để có chiếc cằm V-line, nhấn mí, tiêm gọn hàm, bơm môi hình trái tim, lăn kim làm đẹp da, tắm trắng... chi phí cả trăm triệu đồng. Huyền thú thật thời gian đầu khá hài lòng bởi nhan sắc sau khi chỉnh sửa trông Tây và sang trọng hơn. Đặc biệt là chiếc mũi mới cao giống với thần tượngmà cô mến mộ.

Vài tháng sau Huyền cảm thấy sức khỏe giảm sút. Các bộ phận chỉnh sửa bắt đầu xuống cấp. Đầu tiên là chiếc mũi trông thô, gồ ghề hơn, cảm giác nhức ở vách ngăn mũi khiến cô thường xuyên chảy nước mũi, đau đầu, hắt hơi liên tục. Đi bệnh viện khám Huyền mới biết bị bệnh viêm xoang, bác sĩ giải thích do mũi nâng quá cao nên vách ngăn hở nhiều, mỗi khi trái gió trở trời lại gây ra tình trạng này.

Chiếc cằm sau khi tiêm botox trông thon gọn hơn hẳn, khi dừng tiêm thì da chảy xệ mất độ đàn hồi và méo xệch. Sau đó Huyền tiếp tục đến 2 nơi khác làm lại cằm cũng chỉ duy trì được một thời gian. Gần đây botox đã tan hết khiến cho chiếc cằm bị lệch biến dạng.

Còn đôi môi Huyền bơm filler pha silicon ở một tiệm làm đẹp gần nhà, đến nay silicon vón thành từng cục bên trong môi. Cô phải đến bệnh viện nạo lấy silicon rất đau đớn. Da mặt sau khi lăn kim cũng chỉ đẹp được một thời gian ngắn rồi lại trở về bình thường không kéo dài hiệu quả như lời quảng cáo.

mai-le-huyen10-5878-1474736534.jpg

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sức khỏe của Huyền giảm sút. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Tự nhận mình là người 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ và không sợ đau, song Huyền thú thật sau những biến chứng trên cô cảm thấy rất hối hận. Điều khiến Huyền lo lắng là trí nhớ giảm sút, không thể nhớ rõ được như trước đây. ''Không biết do thuốc gây mê hay giảm đau mà em hay bị đãng trí, không còn thông minh sáng suốt như trước. Bây giờ chỉ cần suy nghĩ một lúc lại bị đau đầu'', cô gái kể.

Giờ đây mỗi lần ngắm mình trong gương, cô gái 9x chỉ mong ước một ngày nào đó sẽ tìm lại được gương mặt như trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Huyền đến gặp bác sĩ để nhờ lấy hết những vật liệu đã độn vào người nhưng bác sĩ cảnh báo hiện nay làn da của cô đã căng giãn ra rất nhiều so với trước, nếu lấy filler ra có thể dẫn đến chùn, nhão và chảy xệ da rất mất thẩm mỹ.

Qua câu chuyện ''thảm họa dao kéo'' của mình, Huyền khuyên các bạn trẻ và những ai đang có ý định làm đẹp phải cân nhắc thật kỹ để tránh chuốc họa vào thân. ''Nếu bạn có một gương mặt tương đối dễ nhìn thì đừng phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả phương pháp thẩm mỹ đều có 2 mặt nên hên xui, nó có thể giúp người ta đẹp lên hoặc xấu xí hơn. Một khi đã can thiệp dao kéo rồi sẽ rất khó dừng lại'', cô gái chia sẻ.

 
Top