KIếp trước của 12 cung hoàng đạo

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi setsuna118, 13/10/2015. — 3.047 Lượt xem

 1. setsuna118

  setsuna118 Banned

  KIếp trước của 12 cung hoàng đạo

  KIếp trước của 12 cung hoàng đạo
  Cùng xem kiếp trước của 12 cung hoàng đạo nhé. Ở kiếp trước, Bạch Dương luôn làm những thứ được nhìn nhận là đúng đắn. Bạn ăn, bạn mặc, bạn sống, bạn làm việc…như tất cả những người bình thường khác. Sư Tử thường hay bị trêu chọc vì có cái tôi quá lớn.
  Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất
  [​IMG]

  Kiếp trước của cung Bạch Dương:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Bạch dương

  Ở kiếp trước, Bạch Dương luôn làm những thứ được nhìn nhận là đúng đắn. Bạn ăn, bạn mặc, bạn sống, bạn làm việc…như tất cả những người bình thường khác. Điều này khiến Bạch Dương cảm thấy thoải mái và được chấp nhận. Tuy nhiên, có những lúc, với con người đặc biệt của Bạch Dương, bạn đã đi quá xa với những điều xã hội thời đó tin là có thật. Ngay lúc này đây, Bạch Dương sinh ra để đứng lên và phát biểu ý kiến của bản thân. Quan điểm, cách sống của chính ban thân mình đều có giá trị như bất cứ một người nào khác.

  Kiếp trước của cung Kim Ngưu:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Kim ngưu

  Bạn thích mang đồ đẹp nhưng luôn tự đẩy mình ra xa những thứ đó cho dù Ngưu hoàn toàn có khả năng chi trả. Điều này không phải là không tốt đẹp nhưng khiến Ngưu đôi lúc trở thành kẻ bỏ lỡ cơ hội và thẳng thắng mà nói, khá keo kiệt. Kim Ngưu đã sống khốn khổ như một người ăn mày dù Ngưu có khá nhiều tiền. Bây giờ, Ngưu đã học được cách chấp nhận rằng việc có những thứ mình muốn là một điều tất nhiên bởi chúng giống như những món quà Ngưu được ban tặng.

  Kiếp trước của cung Song Tử:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Song tử

  Những thứ giản dị trong cuộc sống như những giọt sương, những đám mây, những bông hoa,…có thể khiến Song Tử ngây ngất. Song Tử đi bộ và nhìn ngắm hàng giờ những thứ bạn bắt gặp trên đường đi mà không hề cảm thấy buồn tẻ. Trong kiếp trước, Song Tử từng là một học giả. Biết tất cả mọi thứ trên trời dưới đất, từ khoa học, thần học đến luật pháp và triết học. Song Tử đã hiếm khi dành thời gian cho những thứ bình thường của cuộc sống. Bây giờ, đã đến lúc cho bạn quan sát nhiều hơn rồi đấy.

  Kiếp trước của cung Cự Giải:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Cự giải

  Cự Giải yêu ngôi nhà thân thương của mình hơn bất cứ một nơi nào trên trái đất này. Gia đình luôn là ưu tiên số một của Cự Giải trong mọi vấn đề cần giải quyết. Nhưng Cự Giải biết không, ở kiếp trước, bạn là một kẻ “nghiện công việc”, suốt ngày chỉ quan tâm đến việc kinh doanh. Cho dù bạn là vua, nông dân, thương gia,…bạn luôn cho rằng cộng sự quan trọng hơn những người thân.

  Kiếp trước của cung Sư Tử:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Sư tử

  Sư Tử thường hay bị trêu chọc vì có cái tôi quá lớn? Ổn cả mà. Đến lúc Sư Tử cần quan tâm đến chính mình như thế này rồi. Ở kiếp trước, Sư Tử đã dành cả cuộc đời để lo lắng cho những người nghèo và những người cơ nhỡ. Sư Tử chăm sóc họ cẩn thận và đối đãi với họ như người trong nhà. Đã đến lúc bạn được nhận lại rồi, chỉ có điều Sư Tử nên khéo léo điều tiết để tránh trở thành một kẻ ngạo mạn trước mặt mọi người xung quanh.

  [​IMG]

  Kiếp trước của cung Xử Nữ:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Xử nữ

  Thầy chùa, linh mục, tu sĩ, ni cô,… bạn đã từng trải qua hết. Xử Nữ đã sống trọn với đời sống tinh thần của mình, thoát khỏi cuộc sống thế gian nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết. Trong cuộc đời này, Xử Nữ có thể đang cảm thấy bản thân mình bị ném vào cuộc đời đầy tính thế tục như thế này. Xử nữ chịu trách nhiệm nhiều vấn đề từ thương mại đến hành chính và những thứ tương tự.

  Kiếp trước của cung Thiên Bình:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Thiên bình

  Cái nhìn của xã hội dường như là thứ vô cùng quan trọng với bạn. Thiên Bình luôn cố gắng cho cư xử của mình hoàn hảo bởi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi tạo được hình ảnh tốt đẹp trong mắt người khác. Trong cuộc sống ở kiếp trước, bạn đã không như thế. Thiên Bình đã từng sống vô cùng kiêu ngạo, ích kỉ và tự cao tự đại. Do đó, ở cuộc sống này, Thiên Bình đang học cách xử sự đúng mực quan tâm đến cảm giác của mọi người xung quanh.

  Kiếp trước của cung Thần Nông:

  Bạn bè của bạn nghĩ bạn bí ẩn? Điều này có thể đúng. Thần Nông không bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân hay ít nhất đang cố tránh chừng nào còn có thể. Tuy vậy, ở kiếp trước, Thần Nông không hoàn toàn như vậy. Thần có rất ít bí mật và thường chia sẻ mọi thứ với những người xung quanh. Bạn rút ra được bài học chính là hãy cố gắng cân bằng hai thứ này.

  Kiếp trước của cung Nhân Mã:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Nhân mã

  Nhân Mã thích những khoảng thời gian tươi đẹp nhưng khái niệm về cái gọi là niềm vui của bạn khác với những người xung quanh. Có những lúc Nhân Mã sẵn sàng bỏ qua những bữa tiệc để tham gia một bài giảng mà người khác nghĩ là chán ngắt. Nhân Mã đã từng thử hết những thứ phù phiếm trong cuộc đời, Nhân Mã đã từng quan sát cuộc sống vô cùng kĩ lưỡng. Phải, bây giờ Nhân Mã vẫn thế nhưng có vẻ đang hứng thú với những câu đố trí tuệ hơn.

  Kiếp trước của cung Ma Kết:

  Mặc dù không thể phủ nhân rằng Ma Kết luôn đề cao công việc nhưng thật sự, có những lúc Ma Kết hoàn toàn là con người của gia đình, chỉ thích ở nhà và xem tivi. Điều này có vẻ như ảnh hưởng còn dư âm của kiếp trước đến Ma Kết bởi bạn đã từng là người xem gia đình là cả thế giới. Vào thời điểm này, Ma Kết trở nên thành công hơn ở thế giới bên ngoài căn nhà của chính mình. Tuy nhiên, mọi thứ đều tương đối, quan trọng là hãy giữ tâm trạng được ổn định, luôn đề phòng và có những quyết định sáng suốt.

  Kiếp trước của cung Bảo Bình:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Bảo bình

  Mắt Bảo Bình đầy nước khi nghe tin nạn nhân chiến tranh hay đói kém, những người bạn chẳng bao giờ biết nhưng bạn cảm thấy sự kết nối với họ? Ở kiếp trước, Bảo Bình chẳng mảy may dùng một giây để nghĩ về những con người này. Gia đình và bạn bè là tất cả những gì Bảo Bình quan tâm. Ở thời hiện tại, bạn bắt đầu thoát ra khỏi vòng tròn bản thân tự đặt ra và nhận thấy tất cả đều là gia đình.

  Kiếp trước của cung Song Ngư:

  Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của Song ngư

  Bạn trước của bạn dường như đã trải qua hết tất cả những bài học của các chòm sao trước. Song Ngư từng là người rất thực tế và rất mặt đất. Có lẽ vì thế mà bây giờ cuộc đời của bạn trên mây hơn. Song Ngư bây giờ đang tiếp nhận của sống dưới con mắt của tâm linh và nghệ thuật.
   
 2. shynkul

  shynkul Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/10/2013
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  bài gì nhảm nhí thấy sợ
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP