1. Annaphantrang

  Annaphantrang Thành viên mới

  Kiểm tra trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp miễn phí Online cho các bạn sinh viên!

  Chào các bạn sinh viên sắp ra trường!

  Trước kia mình cũng từng gửi hồ sơ xin việc một vài nơi, dù tốt nghiệp loại khá nhưng tiếng anh mình chỉ đọc hiểu dạng thi cử ok nhưng khi phỏng vấn bằng tiếng anh thì bị out (họ nói mình hiểu mà mình không có phản xạ để giao tiếp, nói mình tiếng anh không xài được). Và mình đã học tiếng anh miệt mài trong rất nhiều để có ngày hôm nay.
  Với kinh nghiệm đã đi làm 10 năm của mình thì tiếng anh giao tiếp thật sự quan trọng hơn mấy cái bằng mà khi tốt nghiệp trường nào cũng yêu cầu bằng Toeic, IELTS....Khi đi làm trong môi trường ngày nay ít nhiều cũng phải có tiếng anh giao tiếp và đọc hiểu văn bảng, mail, hồ sơ.....Do đó tiếng anh giao tiếp là điều kiện bắt buộc phải có để đi làm và có cơ hội thăng tiến.
  Hiện mình đang làm việc phòng nhân sự tuyển dụng, mình đã phỏng vấn rất nhiều sinh viên mới ra trường và biết được điểm chung của các bạn là không có phản xạ giao tiếp, phát âm sai dẫn đến giao tiếp không được.
  Mình đang giúp 1 giáo viên trong khoa du lịch của 1 trường test trình độ tiếng anh của các bạn sinh viên. Nên mình muốn giúp các bạn Test trình độ tiếng anh để biết được các bạn tiếng anh đã ok chưa hay cần bắt đàu học như thế nào để hiệu quả. Mình test qua online miễn phí cho các bạn sinh viên hoặc đi làm mà tiếng anh chưa tốt. Mình sẽ gửi bài để các bạn làm test và gửi lại cho mình. bạn nào cần thì cứ gửi tin nhắn cho mình.
   
 2. hoa cúc trắng

  hoa cúc trắng Thành viên mới

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  19
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  3
  ili quận 10 có test miễn phí với gv nước ngoài kìa,nhưng mà phải đến trực tiếp ,ngta cho làm giấy rồi mới test nghe nói với ng nước ngoài,m cũng qua test rồi,ông thấy test mình dui tính lắm,
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP